Du học Canada tại Algonquin College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

logo_Algonquil College

 

 

 

Algonquin College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Algonquin)

Địa chỉ: 1385 Woodroffe Ave, Ottawa, ON, K2G 1V8, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.algonquincollege.com

Số cơ sở: 5

Số lượng sinh viên:

Sinh viên Full-time:  21.106;

Sinh viên Part-time:  1.550;

Sinh viên quốc tế:  1.300;

Học nghề:  2.301;

Sinh viên trong nước: 624

Algonquil College 1

Trụ sở đặt tại Ottawa

Sứ mệnh của Algonquin College of Applied Arts and Technology là biến những hy vọng và ước mơ của sinh viên thành kỹ năng và kiến thức, đưa đến một sự nghiệp thành công. Algonquin thực hiện điều này bằng cách cung cấp phương pháp giáo dục thực tế và đào tạo với hàng trăm chương trình, ngành nghề và công nghệ liên kết, kinh doanh, sức khỏe, an toàn công cộng, nghiên cứu cộng đồng, du lịch, phương tiện truyền thông và thiết kế, và nghệ thuật tổng quát và khoa học. Algonquin cũng cung cấp nhiều chương trình học trực tuyến và bán thời gian.

Algonquin College of Applied Arts and Technology là trường đi đầu trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong lớp học, đồng thời là một trong những tổ chức đầu tiên ở Canada kết hợp việc sử dụng giáo trình điện tử và thiết bị điện tử ứng dụng trong lớp học. Algonquin cũng được biết đến như là một trong những trường nghiên cứu hiệu quả nhất của Canada.

Algonquil College 2

Sinh viên của Cao đẳng Algonquil

Algonquin College of Applied Arts and Technology được thành lập vào năm 1967 và được đặt tên theo những thổ dân “First Nations” sinh sống trong khu vực này. Trường được hình thành bởi sự hợp nhất của Eastern Ontario Institute of Technology (Học viện Công nghệ Đông Ontario) thành lập năm 1957 và Ontario Vocational Centre (Trung tâm Hướng nghiệp Ontario) thành lập năm 1965.

Đây là trường đào tạo đa ngành lớn nhất ở miền đông Ontario, với các cơ sở đặt tại thủ đô Ottawa, thành phố Pembroke, và thành phố Perth. Đồng thời, trường cũng thiết lập nhiều quan hệ đối tác quốc tế với các quốc gia tại Trung Đông, châu Á và châu Âu.

Thông tin nhanh

• Algonquin College of Applied Arts and Technology là một trong những trường đại học nghiên cứu hiệu quả nhất của Canada. Trường luôn được công nhận là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu của Canada với việc tạo ra các quan hệ đối tác và các dự án nghiên cứu ứng dụng.

• Trường luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, với 15.000 sinh viên sử dụng giáo trình điện tử. Đây là một trong những tổ chức đầu tiên của Canada thực hiện chương trình “Bring Your Own Device”

• Trường được công nhận là một trong những trường truyền thông xã hội hàng đầu bởi MediaMiser Ottawa, với lượng theo dõi lớn trên Twitter và Facebook.

• Khuôn viên trường có nhiều hoạt động độc đáo, bao gồm các ngành nghề đặc trưng như mộc, thợ nề và thám hiểm ngoài trời.

• Đây là trường cao đẳng tại bang Ontario đầu tiên ký cam kết của Hiệp hội Quốc gia về Khởi nghiệp tại các trường cao đẳng cộng đồng, khẳng định cam kết của trường trong việc gắn kết nền văn hóa khởi nghiệp với cộng đồng của mình.

Algonquil College 3

Sinh viên Cao đẳng Algonquil chiến thắng tại Cuộc thi Kỹ năng Công nghệ Ontario năm 2012

Các chương trình đào tạo nổi bật:

• Cử nhân ngành Công nghệ Ứng dụng – Khoa học Xây dựng (Bachelor of Applied Technology – Building Science)

• Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Y tá điều dưỡng (Retirement Communities Management Graduate Certificate)

• Công trình xây dựng- Di sản và truyền thống (Masonry – Heritage and Traditional)

• Phiêu lưu ngoài trời (Outdoor Adventure)

• Quản trị Kinh doanh và Khởi nghiệp (Business Management and Entrepreneurship)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

•Xây dựng (Construction)

• Sức khỏe & đời sống (Health & Wellness)

•Kinh nghiệm người dùng (User Experience)

•Công nghệ thông tin và truyền thông (Information and Communications Technology)

• Quang tử học (Photonics).

————————————————————

Algonquin College of Applied Arts and Technology nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798