Du học Canada tại Fisheries and Marine Institute of Memorial University of Newfoundland (bang Newfoundland)

logo_Marine Institute

 

 

 

 

Fisheries and Marine Institute of Memorial University of Newfoundland (Học viện Thủy sản và Hàng hải thuộc Đại học Memorial của bang Newfoundland)

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 155 Ridge Rd, st.John’s , NL, A1C 5R3, Canada

Website: http://www.mi.mun.ca/

Số cơ sở: 1

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 596;

Sinh viên part-time: 439;

Sinh viên quốc tế: 62

Marine Institute 1

Toàn cảnh học viện

Là một cơ sở của Memorial University of Newfoundland, Fisheries and Marine Institute là trung tâm đào tạo đa ngành của Canada về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và hỗ trợ cho ngành công nghiệp biển. Nằm cạnh bờ biển Đại Tây Dương, đây là một trong những ngôi trường học tập và nghiên cứu ứng dụng về hàng hải có uy tín nhất trên thế giới. Ngôi trường này cung cấp hơn 20 chương trình định hướng nghề nghiệp khác nhau, từ chứng chỉ kỹ thuật đến bằng thạc sĩ.

Marine Institute 2

Những học viên năng động

Ngoài bằng cử nhân và bằng sau đại học, trường còn cấp các bằng cao đẳng nâng cao (advanced diploma), bằng công nghệ và chứng chỉ kỹ thuật. Sinh viên của trường được hưởng một môi trường học tập lý tưởng với nguyên tắc: quy mô lớp học nhỏ, hướng dẫn thực hành là thiết yếu và với mức học phí cạnh tranh, nền giáo dục được quốc tế công nhận.

Fisheries and Marine Institute cũng mang đến một loạt các khóa học ngắn hạn và chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Tất cả các chương trình và khóa học được thiết kế phù hợp nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công khi tham gia vào lực lượng lao động.

Marine Institute 3

Một khu giảng đường của Học viện

Ngôi trường này có ba khoa: School of Fisheries (Khoa Thủy sản), Khoa Nghiên cứu Hàng hải (School of Maritime Studies) và Khoa Công nghệ Đại dương (School of Ocean Technology). Các khoa này gồm một số trung tâm và đơn vị chuyên ngành trực thuộc. Các trung tâm và các đơn vị này đóng vai trò nòng cốt, đưa danh tiếng của trường lan xa trong nước và quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin nhanh

·        Fisheries and Marine Institute sở hữu đầy đủ các mô hình phức hợp đầy đủ chức năng lớn và hiện đại nhất thế giới, bao gồm mô hình cầu tàu chuyển động đồng bộ;

·         Trung tâm Ra khơi an toàn và Cứu hộ của trường được trang bị một máy bay trực thăng giải cứu dưới nước chuyên dụng, Trung tâm Môi trường còn có thể mô phỏng gió, sóng và mưa.

·         Đây là ngôi trường có hệ thống chứa nước lớn nhất thế giới. Tại đây, các chuyên gia của trường thực hiện các thí nghiệm trên các thiết bị đánh cá mới phát triển hoặc có sẵn trong điều kiện mô phỏng dưới mặt nước.

·         Trường có một nhà máy thí điểm thực phẩm dùng để phát triển các sản phẩm thực phẩm và phương pháp chế biến mới; một cơ sở nuôi trồng thủy sản với các hệ thống nước ngọt và nước mặn.

Marine Institute 4

Sinh viên tại vườn nuôi trồng San hô

Chương trình đào tạo nổi bật:

·         Kỹ thuật hàng hải (Marine Engineering)

·         Thiết kế hệ thống Kỹ thuật hàng hải (Marine Engineering Systems Design)

·         Khoa học Hàng hải (Nautical Science)

·         Bản đồ biển (Ocean Mapping)

·         Kiến trúc hàng hải (Naval Architecture)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

·         Nuôi trồng và phát triển thủy sản (Aquaculture and Seafood Development)

·         Mô hình biển (Marine Simulation)

·         An toàn biển (Ocean Safety)

·         Công nghệ biển (Ocean Technology)

·         Phát triển thủy sản và nghiên cứu hệ sinh thái (Fisheries Development and Ecosystems Research).

————————————————————

Fisheries and Marine Institute of Memorial University of Newfoundland (Học viện Thủy sản và Hàng hải thuộc Đại học Memorial của bang Newfoundland) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798