Du học Canada tại Confederation College (bang Ontario)

logo Confederation College

 

 

 

Confederation College (Cao đẳng Confederation)

Địa chỉ: 1450 Nakina Drive, Thunder Bay, ON P7C 4W1, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.confederationc.on.ca/

Số cơ sở: 9

Confederation College 1

Cơ sở tại Thunder Bay

Cao đẳng Confederation được xây dựng tại thành phố Thunder Bay (bang Ontario) trong một vùng nhiều cây xanh, một con sông chảy xiết và một mạng lưới các con đường tản bộ. Ngôi trường này đem lại cho sinh viên những giá trị cá nhân và chuẩn bị cho họ hành trang để sống, làm việc tại vùng Tây Bắc Ontario và các vùng khác của Canada. Với 50 chương trình đào tạo sau trung học và 9 cơ sở trên toàn Tây Bắc Ontario, Confederation College đào tạo khoảng 8.800 sinh viên mỗi năm.

Confederation College 2

Lễ trao bằng tốt nghiệp

Confederation College liên tục đạt được những thành tích tuyệt vời trong giáo dục bằng cách cung cấp công nghệ hiện đại nhất và phương pháp đào tạo hiện hành, phù hợp với thị trường việc làm hiện nay. Trường cũng cung cấp các khóa học linh hoạt, cam kết hỗ trợ sinh viên trong việc khai thác tiềm năng của họ. Trường đã đào tạo các công dân ở Tây Bắc Ontario từ năm 1967. Hiện nay, trường có các cơ sở nằm ở Thunder Bay, Dryden, Fort Frances, Kenora, Geraldton, Marathon, Red Lake, Sioux Lookout và Wawa.

Confederation College 4

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày tốt nghiệp

————————————————————

Confederation College (Cao đẳng Confederation) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798