Du học Canada tại Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning (bang Ontario)

logo_Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning (Viện Cao đẳng Công nghệ và Cao học Conestoga)

Địa chỉ: 299 Doon Valley Dr, Kitchener, ON N2G 4M4, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.conestogac.on.ca/

Số cơ sở: 5

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên part-time: 13.775;

Sinh viên full-time: 439;

Sinh viên quốc tế: 2.020;

Sinh viên bản địa: 367;

Học nghề: 2.291

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning 2

Cơ sở của trường tại Waterloo

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning (gọi tắt là “Conestoga College”) là trường đi đầu trong giáo dục đa ngành và một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của bang Ontario. Ngôi trường này cung cấp phương pháp giáo dục đào tạo nghề tập trung và toàn diện, áp dụng các chương trình nghiên cứu để sinh viên có được thành công trong nền kinh tế tri thức mới và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế của bang Ontario.

Được thành lập vào năm 1967, Conestoga College có khoảng 12.000 sinh viên full-time thông qua các cơ sở và các trung tâm đào tạo tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll, Brantford. Đây là trường dẫn đầu bang trong đào tạo nghề. Các chương trình giáo dục thường xuyên của trường thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm.

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning 3

Đại sảnh tại khu giảng đường

Với vai trò là nhà cung cấp giáo dục đa ngành duy nhất trong khu vực, Conestoga College là tổ chức không thể thiếu trong sự thành công của cộng đồng địa phương: 65% sinh viên tốt nghiệp từ trường ở lại địa bàn sau khi hoàn tất việc học, đóng góp hơn 1 tỷ CAD mỗi năm cho nền kinh tế địa phương. Gần 50% dân số trưởng thành ở địa phương đã tiếp cận các dịch vụ của trường.

Thông tin nhanh

  • Conestoga College là trường cao đẳng duy nhất ở Ontario ,và là một trong hai trường tại Canada cung cấp các chương trình đào tạo kỹ sư được công nhận bởi Hội đồng giám định Kỹ thuật Canada (Canadian Engineering Accreditation Board).
  • Ngành Cử nhân ngành Thông tin Y tế ứng dụng (Applied Health Information Science) của trường là chương trình văn bằng đại học duy nhất được công nhận bởi Hiệp hội Quản lý thông tin y tế Canada (Canadian Health Information Management Association).
  • Đây là trường dẫn đầu trong việc đào tạo hướng nghiệp, bao gồm chương trình hoạch định tài chính, các chương trình bảo hiểm và bằng cử nhân chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và Công nghệ Thông tin được công nhận bởi CPA.
  • Học viện Công nghệ chế biến thực phẩm của Conestoga College sở hữu nhà máy thí điểm quy mô công suất nhỏ, được thiết kế đặc biệt cho đào tạo và nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và tăng tính cạnh tranh.
  • Trung tâm xúc tiến đổi mới của Conestoga College phát triển các giải pháp thực tế cho sản xuất thông minh, các doanh nghiệp, thúc đẩy sức khỏe cộng đồng, và cải thiện chăm sóc chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi.
Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning 4

Nữ sinh viên Cứu hỏa

Chương trình đào tạo nổi bật:

• Cử nhân Y tế công cộng về môi trường (Bachelor of Environmental Public Health)

• Cử nhân Thông tin Y tế ứng dụng  (Bachelor of Applied Health Information Science)

• Cử nhân Kỹ thuật – Hệ thống Cơ khí (Bachelor of Engineering – Mechanical Systems Engineering)

• Cử nhân Kỹ thuật – Hệ thống điện tử kỹ thuật  (Bachelor of Engineering – Electronic Systems Engineering)

• Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Kế toán, Kiểm toán và Công nghệ thông tin (Bachelor of Business Administration – Accounting, Audit and Information Technology)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

  • Lão hóa và chăm sóc người cao tuổi (Aging and Seniors Care)
  • Sản xuất tiên tiến (Advanced Manufacturing)
  • Công nghệ tái chế tiên tiến (Advanced Recycling Technologies)
  • Robot và Tự động hóa (Robotics and Automation)
  • Công nghệ chế biến thực phẩm (Food Processing Technology).

————————————————————

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning (Viện Cao đẳng Công nghệ và Cao học Conestoga) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

>> Thông tin chí tiết về trường
– Du học Canada tại Conestoga College (bang Ontario)
– Giới thiệu Conestoga College (bang Ontario, Canada)

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798