Thư cám ơn từ Ban tổ chức dạ tiệc Happy Together

Ban tổ chức dạ tiệc Happy Together xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị khách quý, các đại diện trường, các giảng viên, các công ty truyền thông, các đối tác chiến lược  cùng toàn thể gia đình và nhân viên của Du học ASCI đã đến tham dự sự kiện “Happy Together” – Dạ tiệc tri ân đối tác, Vinh danh nhân viên, được tổ chức vào 18:00 ngày 19/1/2017 tại Xanh Palace.

Sự có mặt của Quý vị đã đóng góp 1 phần to lớn vào thành công của chương trình, khiến cho Dạ tiệc Happy Together thực sự trở thành một đêm hội ấm áp, tràn đầy niềm vui.

year end

Dạ tiệc Happy Together là sự kiện quan trọng để chúng tôi gửi lời tri ân đến Quý đối tác, những vị khách quý là các cá nhân và tập thể  đã đồng hành, hỗ trợ Du học ASCI trong suốt năm thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để vinh danh tất cả nhân viên đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tổ chức.

Hy vọng các quý vị khách quý và toàn thể nhân viên của Du học ASCI đã có 1 đêm tiệc tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ theo đúng ý nghĩa của tên dạ tiệc “Happy Together”.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hiện diện của Quý vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị đối với các hoạt động và sự kiện khác của ASCI trong thời gian tới.

Trân trọng,

Giám đốc

Đào Trọng Thắng

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798