Thư chúc Tết 2017

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

happy new year

Nhân dịp năm mới 2017, Công ty du học toàn cầu ASCI kính chúc Quý vị và gia đình năm mới An khang – Thịnh vượng – Tấn tài – Tấn lộc!

Cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý vị đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua! Đây là món quà vô giá, là động lực và niềm tin để tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty nỗ lực hết mình trong việc củng cố, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng sự kỳ vọng của Quý vị. Kính mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong năm mới 2017.

Được thành lập từ năm 2005, ASCI đã dần khẳng định là một trong số các công ty du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín tại Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường lớn trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi có mạng lưới du học sinh tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, giúp các khách hàng vững bước trên lộ trình học tập tại nước ngoài.

Là một tập thể luôn cầu tiến và tâm huyết với ngành giáo dục, ASCI tự cảm thấy chưa thực sự hài lòng về những kết quả đã đạt được. Do vậy, bước sang năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục lấy con người làm nòng cốt, duy trì thế mạnh về dịch vụ khách hàng, đồng thời định hướng 100% nhân sự theo chuẩn tư vấn viên quốc tế. Qua đó, chúng tôi đặt mục tiêu gửi tới Quý vị thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ du học toàn diện – tối ưu – tiết kiệm nhất.

Một lần nữa, nhân dịp tết đến – xuân về, Công ty Du học Toàn cầu ASCI kính chúc Quý vị và gia đình sẽ có một năm ngập tràn may mắn, an khang – thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798