Sự kiện “ Happy Together – Dạ hội tri ân đối tác, vinh danh nhân viên”

year-end

“Happy Together – Dạ hội tri ân đối tác, vinh danh nhân viên” tổ chức bởi Du học toàn cầu ASCI để tổng kết lại một năm hoạt động 2016 và chào đón năm mới 2017

2016 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của  Du học Toàn Cầu ASCI. Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên, Du học Toàn Cầu ASCI còn khai thác và đưa vào hoạt động những chương trình hoàn toàn mới. Có được thành công này chính là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của các đối tác chiến lược cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của Du học Toàn Cầu ASCI.

Để tổng kết lại một năm hoạt động, chào đón năm mới 2017 và đặc biệt tri ân đối tác, vinh danh nhân viên, Du học toàn cầu ASCI tổ chức sự kiện tiệc cuối năm “Happy Together – Dạ hội tri ân đối tác, vinh danh nhân viên”.

  • Thời gian: 18h00 Thứ Năm ngày 19/01/2017
  • Địa điểm: Xanh Palace, số 10 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
  • Dress code: Trang phục dạ hội màu đen, đỏ, trắng, xanh dương, hồng

Sự kiện có sự tham gia của Ban giám đốc, các đối tác chiến lược cùng toàn thể thành viên và người thân trong đại gia đình Du học toàn cầu ASCI.

Dạ hội “Happy Together” được diễn ra với hai phần chính gồm:

  • Phần I: Tri ân đối tác và vinh danh nhân viên
  • Phần II: Tiệc và Văn nghệ

Tại “Happy Together” sẽ có những tiết mục hấp dẫn được chuẩn bị kỳ công bởi chính các nhân viên, các phòng ban của Du học Toàn Cầu ASCI cùng nhiều mini games thú vị, đặc sắc như King and Queen, bốc thăm trúng thưởng,…

Đây là dịp quan trọng để chúng tôi gử lời tri ân đối tác và vinh danh nhân viên, những người đã cùng đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của Du học ASCI trong năm 2016. Đây cũng là cơ hội để nhân viên 3 văn phòng Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh có thể gặp mặt, gắn kết sau một năm hoạt động và có thể cùng nhau đón mừng năm mới 2017 với những dự định và thành công mới.

Thư mời tham dự sự kiện sẽ được gửi trực tiếp đến các vị khách của buổi tiệc. Du học toàn cầu ASCI vô cùng tự hào và vinh hạnh được đón tiếp các vị khách quý. Sự có mặt của quý khách sẽ là nguồn động viên to lớn, đóng góp vào sự thành công của Đêm hội “Happy Together”.

Trân trọng

TM Du học Toàn Cầu ASCI

Giám đốc Đào Trọng Thắng

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798