Nữ sinh Quốc học Huế đặt chân tới Canada bằng học bổng kép

Chỉ 03 tháng trước, Như Ý vỡ òa trong hạnh phúc khi giành được visa du học Canada và học bổng trị giá $1.000 CAD của Douglas College. Chưa dừng lại đó, cuối tháng 8 vừa qua, cô nữ sinh trường Quốc học Huế này lại nhận thêm một niềm vui nữa. Đó là việc nhận được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD!

Như Ý từng xuất sắc giành được học bổng $1.000 từ Douglas College

Như Ý từng xuất sắc giành được học bổng $1.000 từ Douglas College

Cùng thành tích học tập đáng nể (7.0 IELTS và GPA gần chạm mốc 9.0), Như Ý xuất sắc giành được suất học bổng $1.000 CAD dành cho sinh viên Việt Nam của Douglas College. Tuy nhiên, cô bạn sinh năm 99 lại muốn thử thách bản thân hơn và tìm kiếm thêm học bổng từ trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia này.

Vượt qua rất nhiều sinh viên quốc tế, Như Ý đã xuất sắc giành được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD

Vượt qua rất nhiều sinh viên quốc tế, Như Ý đã xuất sắc giành được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD

Với dự định ấy, Như Ý chủ động tìm hiểu về học bổng với sự trợ giúp của chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ và Canada, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Khác với học bổng trước, để giành được học bổng tài năng lần này của Douglas College, Như Ý phải cạnh tranh với rất nhiều sinh viên trên thế giới. Tuy nhiên, cô bạn tài năng này đã không hề nản chí mà luôn chủ động nhờ chị Hoài kiểm tra hồ sơ và bài luận. Cuối cùng, công sức của Như Ý đã được đền đáp với suất học bổng $2.500 CAD danh giá từ Douglas College.

Hy vọng với hai suất học bổng danh giá này, Như Ý sẽ luôn tự tin và thành công trên con đường du học Canada. Chúc bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

 

Để được hỗ trợ xin visa du học Canada thành công như bạn Như Ý, bạn hãy đăng ký theo form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài) nhé!
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798