Chúc mừng Đức Quang - chàng trai 9x với niềm đam mê IT đỗ visa du học Mỹ

Chàng trai sinh năm 1996 Trần Đức Quang có niềm đam mê cháy bỏng dành cho công nghệ thông tin. Dù đã tốt nghiệp Cao đẳng FPT và có nền tảng chuyên môn tốt, nhưng Quang không chọn làm việc ở Việt Nam. Cậu quyết định đi du học Mỹ để tiếp tục học sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích tại trường La Salle University và giành được học bổng lên tới 40% từ ngôi trường giáo dục khai phóng danh giá này!

Đam mê dẫn lối con đường du học

Với niềm yêu thích đặc biệt đối với ngành công nghệ thông tin (IT), Đức Quang đã lựa chọn học ngành này tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau khi tốt nghiệp, chàng trai 21 tuổi lại càng chắc chắn với đam mê của mình và muốn tiến xa hơn trong ngành IT. Vì vậy, cậu quyết định học lên đại học ở nước ngoài.

Quang luôn có niềm đam mê mãnh liệt với ngành IT

Quang luôn có niềm đam mê mãnh liệt với ngành IT[/caption]

Qua tìm hiểu, Quang biết đến duhoctoancau.com và nhận được sự hỗ trợ từ chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada. Biết được niềm đam mê công nghệ của Quang, chị Hoài định hướng cậu du học Mỹ vì quốc gia này có ngành IT phát triển bậc nhất trên thế giới. Ngoài ta, vì Quang đã tốt nghiệp cao đẳng FPT, La Salle University là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi trường cho phép chuyển tiếp 60 tín chỉ đã học tại Việt Nam. Nhờ đó, cậu có thể nắm trong tay tấm bằng đại học chỉ sau 02 năm học ở nước ngoài.

Đỗ visa Mỹ ngay lần đầu phỏng vấn nhờ tư chất thông minh

Lần đầu gặp Quang, có lẽ ai cũng nghĩ cậu là người mẫu bởi chiều cao nổi trội (1m82). Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, Quang còn chinh phục đối phương bởi tố chất thông minh. Dù học chuyên ngành IT nhưng nhờ trí tuệ vượt trội, cậu không khó đạt được 6.0 IELTS và giao tiếp rất lưu loát bằng tiếng Anh.

Ngoại hình như người mẫu của chàng trai 21 tuổi (bên trái)

Ngoại hình như người mẫu của chàng trai 21 tuổi (bên trái)

Nếu nói đam mê đã dẫn Quang đến với con đường du học thì tư chất thông minh đã giúp cậu được nhận vào trường đại học Mỹ với học bổng lên đến 40% từ La Salle University. Tuy nhiên, không có con đường dẫn đến thành công nào là bằng phẳng. Trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ du học Mỹ, Quang gặp không ít khó khăn. Đầu tiên là việc chuyển sang thang điểm Mỹ và xét tín chỉ của La Salle University mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, cùng với trí thông minh của mình và sự tư vấn lộ trình hồ sơ rõ ràng từ chị Hoài, chàng trai sinh năm 1996 đã dễ dàng vượt qua trở ngại này.

Tấm visa du học Mỹ giúp Quang tiến xa hơn với đam mê của mình

Tấm visa du học Mỹ giúp Quang tiến xa hơn với đam mê của mình

Khó khăn hơn cả đối với Quang là việc cậu có hồ sơ bảo lãnh định cư từ người cô ruột sống ở Mỹ. Đây là điều khiến visa du học Mỹ của bất cứ học sinh nào cũng có khả năng cao bị từ chối. Tuy nhiên, cùng sự hậu thuẫn của chị Hoài, Quang đã thành công trong việc thuyết phục Đại sứ quán Mỹ rằng, cậu xứng đáng được chào đón ở Mỹ. Hơn nữa, với trí thông minh vượt trội, cậu dễ dàng đỗ visa du học Mỹ ngay từ lần đầu phỏng vấn. Với Quang, tấm visa Mỹ này đã mở ra cánh cửa giúp cậu tiếp tục theo đuổi đam mê với chuyên ngành yêu thích của mình.

Chúc Quang sẽ có thời gian học tập và trải nghiệm thú vị ở Mỹ!

Xem thêm:

Tư vấn hướng nghiệp: 11 ngành nghề “hot” nhất năm 2017 tại Mỹ

Giải đáp của chuyên gia về thủ tục Chứng minh tài chính Du học Mỹ

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866