Cô gái 8x Hoàng Linh “chinh phục” thành công visa du học Canada

Mặc dù đã có công việc ổn định nhưng Hoàng Linh vẫn luôn mơ ước có một ngày được học tập ở một phương trời mới. Trải qua bao khó khăn, công sức của Linh đã được đền đáp xứng đáng khi giành được visa du học Canada thành công! Cô gái 8x đời cuối này sẽ lên đường tới xứ sở lá phong vào mùa thu năm nay.

Hoàng Linh - du học sinh Canada tương lai

Hoàng Linh – du học sinh Canada tương lai

Đôi dòng giới thiệu về Hoàng Linh

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thái Hoàng Linh
  • Ngày sinh: 18/09/1989
  • Tốt nghiệp Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn năm 2011
  • GPA: 7.3; IELTS: 5.5
  • Có 05 năm kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Từng du học tiếng Anh tại Philippines (cựu học viên của Học viện Anh ngữ CIA)
  • Nhập học ngành Hospitality (Nhà hàng – Khách sạn) tại trường Fleming College, chuyển tiếp lên Royal Roads University để lấy bằng đại học tại Canada.

Chặng đường “chinh phục” visa du học Canada nhiều chông gai

Mặc dù đã đi làm và có 05 năm kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn nhưng Hoàng Linh chưa hề thỏa mãn với những gì mình đang có. Linh luôn muốn thử thách mình nhiều hơn trong một môi trường học tập tiên tiến. Và con đường du học của Linh mở ra từ đây.

Hoàng Linh gây ấn tượng với nhiều người bằng hình ảnh một cô gái hiện đại, quyết đoán

Hoàng Linh gây ấn tượng với nhiều người bằng hình ảnh một cô gái hiện đại, quyết đoán

Qua tìm hiểu, Linh biết đến Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI và nhận được sự tư vấn từ chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada. Với nền tảng tốt nghiệp Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn của Hoàng Linh, chị Hoài đã định hướng cho Linh du học tại trường Fleming College ở Canada, sau đó chuyển tiếp lên Royal Road University để lấy bằng đại học.

Tấm visa du học Canada đã mở ra một tương lai mới cho Linh

Tấm visa du học Canada đã mở ra một tương lai mới cho Linh

Trong suốt quá trình làm hồ sơ du học Canada, Hoàng Linh gặp không ít khó khăn. Ban đầu, Linh xin thư mời từ hai trường nhưng lại chỉ nhận được phản hồi từ một trường. Thời gian xét đơn xin nhập học kéo dài tới 2 tháng, lâu hơn cả thời gian xin visa. Tuy vậy, Linh không hề nản lòng mà tiếp tục dồn tâm sức chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada thật kỹ lưỡng. Cùng với sự hỗ trợ của chị Hoài, bản kế hoạch học tập (study plan) của Hoàng Linh đã được Lãnh sự quán Canada đánh giá cao, giúp cô gái sinh năm 89 này nhận được một tấm vé lên đường tới chân trời mới vào mùa thu này.

Chúc Hoàng Linh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường du học tại xử sở lá phong!

 

Để được hỗ trợ xin visa du học Canada thành công như bạn Hoàng Linh, bạn hãy đăng ký theo form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài) nhé!

Xem thêm:

– Chị Hồ Thu Hoài – Chuyên gia tư vấn Du học Mỹ & Canada

– Tháng 9: Thời điểm lý tưởng nhất để du học Canada

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798