Ngày hội du học Úc – trường ATMC

Cô Vanessa Hoang, đại diện của trường ATMC – Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc sẽ có buổi giới thiệu và tư vấn trực tiếp cho sinh viên về trường, các khóa học, cấp độ xét visa và nhận hồ sơ trực tiếp cho khóa học khai giảng năm 2014/2015 tại Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI.
Chi tiết như sau:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 2h30 Thứ 4, ngày 1/4/2014
  • Địa điểm: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 10h00 Thứ 5, ngày 10/4/2014
  • Địa điểm: 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3, TP.HCM

ATMC – Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia , trụ sở tại Victoria là trường Cao Đẳng danh tiếng, được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia. Trường có 3 cơ sở học tại thành phố Melbourne & Geelong (thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria).
Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục, đảm bảo rằng sinh viên theo học tai Australia đạt thành công và được hưởng thụ cuộc sống sinh viên. Các sinh viên đã tốt nghiệp của trường đều nhận được bằng cấp được công nhận Quốc Tế và làm việc tại các tồ chức rộng rãi khắp thế giới.
Ngoài chương trình Tiếng anh và Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn liên kết với các trường đại học khác (được xét duyệt visa ưu tiên) để đào tạo và cấp bằng cho sinh viên. Vì vậy, đăng ký học tại ATMC sinh viên sẽ được xét duyệt visa theo diện ưu tiên.

Đặc biệt, trường có học bổng A$500- 1000 cho sinh viên có điểm ietls 5.5 trở lên.

1

Du học Úc tại trường ATMC

Các trường đại học đối tác:

Đại học Ballarat & Charles Darwin: cung cấp các khóa học từ Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ trong các lĩnh vực:
Công nghệ thông tin, Kinh Doanh, Tài Chính, Kế toán. Hiện tại với hơn 1500 Sinh viên quốc tế đang theo học với chương trình của ĐH Ballarat & ĐH Charles Darwin tại campus của trường, ATMC hoàn toàn là một tổ chức giáo dục uy tín đáng tin cậy để sinh viên lựa chọn.
Đại học Federation (Fed Uni) là trường đại học đa lĩnh vực và là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc, giảng dạy các khóa học từ trung học cơ sở, kỹ thuật và dạy nghề (TAFE), Cử nhân  và các nghiên cứu sau Đại Học.
Đai học Federation có sáu cơ sở, ngoài ra, trường còn làm việc với một loạt các viện đối tác trên khắp nước Úc và trên thế giới, có khoảng 25.000 sinh viên quốc tế và trong nước.

Đại học Charles Darwin (CDU)

Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với một lịch sử lâu dài trong Lãnh thổ phía Bắc của Australia, và là trường đại học Úc duy nhất  cung cấp đầy đủ các lựa chọn giáo dục phổ thông, thông qua VET, trình độ đại học và sau đại học. Đứng ranking thứ 12 trong top các trường ĐH tại Úc, 2% in top World Universities.
CDU có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học tại 7 campus trên Lãnh thổ phía Bắc, Melbourne và Sydney, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau.
CDU Melbourne nằm ở khu trung tâm kinh doanh gần giao thông công cộng, cửa hàng và quán cà phê và nhà hàng. CDU và ATMC đang làm việc trong quan hệ đối tác để cung cấp cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng giáo dục cao.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798