Mời dự Hội thảo Đại học James Cook Singapore 19&20/4/2014

Với thời gian 2 năm, bạn đã có cơ hội nhận bằng Đại học của một trong những trường top 400 thế giới. JCU cũng là trường được xếp hạng top 19 của Úc. Khi học tại JCU Singapore bạn sẽ nhận bằng như khi bạn học tại JCU Úc.

JCU Singapore là một trong những trường hàng đầu của Singapore, một trong số ít trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm và luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất của Singapore. Bên cạnh đó JCU nằm trong top 400 trường tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải 2010 and 2011).  Các khóa học cùng với các chương trình ưu đãi của ASCI sẽ được trình bày trong hội thảo

hoithaojcu

Chi tiết hội thảo du học Singapore, trường JCU

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 15h00 thứ 7, ngày 19/04/2014
Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Tại Hà Nội

Thời gian: 9h30, Chủ Nhật 20/04/2014
Địa điểm: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

MIỄN PHÍ APPLICATION FEES TRỊ GIÁ 250 S$ CHO SINH VIÊN DỰ HỘI THẢO VÀ NỘP HỒ SƠ VÀO JCU

James Cook University Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Úc. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Úc với mức học phí không đổi.
JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.

1

Thời gian học: Thạc sĩ một năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng (đối với các bạn học hết lớp 11 ở VN hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới6.8). Những học sinh  có học lực 6.9 đến 7.4 vào học Diploma 8 tháng, sau đó chuyển tiếp học Cử nhân 16 tháng nữa.

Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành đại học mà không phải đóng thêm học phí.
Khoá học MBA không yêu cầu kinh làm việc đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…
ASCI là công ty du học hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010, 11, 12 của James Cook.
Sinh viên nhập học tại JCU Singapore sẽ được trao tặng Ipad khi vào học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Ngoài ra Công ty du học toàn cầu ASCI – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường còn tặng vé máy báy cho sinh viên, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và đón sân bay khi sinh viên nhập học tại JCU. ASCI là cầu nối liên lạc suốt quá trình học sinh học tại JCU. Đặc biệt trong dịp này, học sinh nộp hồ sơ nhập học qua Công ty tư vấn du học ASCI sẽ được miễn 250 S$ phí ghi danh.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798