Hội thảo cơ hội học tập, làm việc và định cư tại New Zealand

Cơ hội nhận 50% học bổng từ Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.

Bạn đang cân nhắc lựa chọn một quốc gia có nền giáo dục chất lượng, chi phí phù hợp và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp? Mời bạn tham dự buổi hội thảo du học New Zealand, và gặp gỡ với bà Jane Nguyen, Trưởng đại diện Học viện Công nghệ Quốc gia Ntec để tìm hiểu thông tin về trường và học bổng.

Chi tiết buổi hội thảo:

Thời gian: 18h00 Thứ ba, ngày 18/3/2014

Địa điểm: 74 Yên Lãng (Thái Hà mới), Đống Đa, Hà Nội

1

Học viện Công Nghệ Quốc Gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) tự hào về chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế. Các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại NZ và trên toàn thế giới.

Sinh viên hoàn thành chương trình Diploma của NTEC có nhiều cơ hội lựa chọn chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Lee Cordon Bleu, QUT – Australia; HTMi – Thụy Sĩ; Massey University, Wintec, Bay of Plenty Polytechnic – New Zealand v.v… để lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, học viện NTEC đang giới thiệu chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cấp, bằng Cử nhân (BA Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh của Đại học Northampton, UK và bằng Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh Doanh Level 7 của NZ.

Nhà trường có 3 campus tọa lạc tại các thành phố lớn của NZ như Auckland, Tauranga và Hastings với các kì nhập học thường xuyên mỗi tháng.

Du học New Zeland sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Chính phủ NZ cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa), hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa), và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại NZ.

Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại NZ, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.

Ước tính học phí cho khóa học: Đôla New Zealand /NZ$

  • Diploma in Business Level 7 & BA Business Management Northampton (1 năm): $19.000
  • Diploma in Business Level 5 +  6 (20 tháng) Năm 1: $14.500 Năm 2: $7.250
  • Diploma in Hospitality Level 5 (20 tháng) Năm 1: $16.000 Năm 2:$11.550
  • Diploma in Computing Level 5 + 6 (20 tháng)  Năm 1: $16.000 Năm 2: $11.550
  • Diploma in Computing Level 7 (1 năm) $16.000
  • Khóa tiếng Anh: $350/tuần

Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi cho sinh viên như học bổng lên tới 50% cho học phí năm đầu, miễn phí chỗ ở 2 tuần và đưa đón tại sân bay cho sinh viên mới, thu xếp tìm chỗ ở theo nhu cầu của sinh viên, cũng như hỗ trợ tìm việc cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798