Gặp đỡ đại diện Curtin Singapore 5/12/2013

Sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của Curtin Singapore để tìm hiểu thông tin về các khóa học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới

  • Thời gian: 14h30 ngày 5/12/2013
  • Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Hà Nội

Trường đại học Curti n là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Curtin Singapore

Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Du học Singapore cùng ASCI, sinh viên sẽ được hỗ trợ:

  • Miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật, tặng vé máy bay
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh
  • Tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh miễn phí
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá miễn phí & đón sân bay
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798