Hội thảo “Working holiday” – du học miễn phí tại Đức, Mỹ, Pháp (tháng 12/ 2013)

“Working holiday” hay còn gọi là chương trình giao lưu văn hoá Au pair có thể gọi là chương trình du học miễn phí, hưởng lương tại Pháp, Đức, Mỹ.

Trên thế giới, chương trình Aupair phát triển rộng khắp và lớn manh, tại Việt Nam, Au pair Đức ra đời năm 2005, Au pair Pháp sau đó 1 năm là năm 2006, Au pair Hà Lan, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Scandinavia được triển khai năm 2008, Au pair tại Mỹ phát triển năm 2010…
Aupair Vietnam không ngừng mở rộng và phát triển lớn mạnh với các chương trình phong phú, dịch vụ hoàn hảo, và hiện nay là tổ chức Aupair đầu tiên, duy nhất uy tín và chuyên nghiệp nhất. Sinh viên muốn tham dự chương trình Au pair tại các nước đến 1 trong 3 văn phòng của Aupair Vietnam để được hướng dẫn, tư vấn và kiểm tra trình độ, cũng như đào tạo các kỹ năng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Quyền lợi khi tham gia chương trình Au pair

Các bạn sinh viên là Aupair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260-450Euro/ tháng (chương trình Mỹ là 800USD/ tháng), được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học… Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước.
Aupair Vietnam tổ chức hội thảo giới thiệu về chương trình Au pair Đức, Au pair Mỹ, Au pair Pháp, chi phí tham gia chương trình cũng như thủ tục, hồ sơ cho sinh viên.

Chuyên đề hội thảo tháng 12 năm 2013 là: Thời điểm nào làm hồ sơ đi Au pair hợp lý nhất?

Tham dự hội thảo các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ tại thời điểm này, test trình độ hoàn toàn miễn phí, gặp gỡ giao lưu với các bạn cựu Au pair tại các nước để học hỏi và được chia sẻ những trải nghiệm và đặc biệt là được cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Thông tin về hội thảo Au pair tháng 12 năm 2013

Thời gian: 18h00 (6h tối) Thứ 5 ngày 26/12/2013
Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Thi và phỏng vấn sau khi kết thúc hội thảo: Miễn phí cả 3 chương trình Đức, Pháp,Mỹ

Tham dự hội thảo Au pair  được những gì?

  • Tặng vé máy bay đi Au pair Mỹ cho 2 bạn sinh viên điểm thi cao nhất.
  • Tặng phí dịch thuật Au pair Pháp, Đức.
  • Miễn lệ phí thi phỏng vấn chương trình Aupair Đức, Pháp.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham dự hội thảo.

Điều kiện tham gia chương trình Au pair

  • Sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng (18 đến 26 tuổi),
  • Biết 1 trong 3  ngoại ngữ: Anh,  Đức, Pháp
  • Năng động,  tự lập, thích du lịch và tìm hiểu những nền văn hóa mới.
  • Đỗ qua kỳ thi và phỏng vấn của Aupair Vietnam
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798