Hội thảo: Luyện IELTS, TOEIC nhanh, hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm luyện IELTS, TOEIC nhanh, hiệu quả, cấp tốc cho các bạn du học sinh là chuyên đề của buổi hội thảo ngày 14/09/2013 này tại công ty du học uy tín ASCI.

 

1

Sau 12 tuần các bạn sẽ đạt điểm IELTS 5.5; 6.0; 6.5; 7.0; điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại miễn phí. Chương trình luyện IELTS, TOEIC uy tín, chất lượng, tốt nhất và rẻ nhất này có tại SME, Philippines.
Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiện nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.
Trường SME là trung tâm luyện IELTS, TOEIC hiệu quả và lớn nhất Philippines. Trường tặng phí ghi danh 2.150.000đ và coupon miễn phí khách sạn dành riêng cho du học sinh của ASCI khi tham gia và đăng ký khoá học trong buổi hội thảo.

Chi tiết về hội thảo:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 14h30 (2h 30 chiều) Thứ 7 ngày 14/09/2013
 • Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh (gặp gỡ với đại diện của trường SME)

 • Thời gian: 14h00 (2h chiều) Thứ 5 ngày 12/09/2013
 • Địa điểm: 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3.

Ưu đãi dành cho sinh viên của ASCI khi tham dự hội thảo và đăng ký khoá học tại SME

 • 4 tuần: Tặng coupon miễn phí matxa và làm răng
 • 8 tuần: Miễn phí ghi danh 2.150.000đ
 • 12 tuần: Miễn phí ghi danh 2.150.000đ + miễn phí khách sạn khi đi du lịch Philippines

SME là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp nhất cung cấp các khóa luyện thi TOEIC và Chương trình Cam kết điểm TOEIC ,  các khóa luyện thi ielts và Chương trình Ch ương trình Cam kết điểm IELTS . Nếu như không đạt điểm theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuần sẽ được tham gia kỳ thi thử IELTS, TOEIC. Sau khoá học cam kết sẽ thi chứng chỉ thật tại SME hoàn toàn miễn phí.

Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SME là nơi luyện IELTS, TOEIC tốt nhất:

 • Khoá học từ 6h40-21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử
 • Lớp học 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất
 • Chi phí rẻ hơn tại Việtnam, chi tiết về chi phí xem thêm thông tin về Tờ rơi về khoá luyện IELTS  trường SME ; Tờ rơi về khoá luyện TOEIC trường SME
 • Được chọn là Trung tâm thi chứng chỉ IELTS chính thức của Hội Đồng Anh, là địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines
 • Không gian học tập hiệu quả cho phép sinh viên được tiếp cận với sách giáo khoa và các tài liệu thi cũng như các thông tin về kỳ thi.
 • Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của họ.
 • Học viên có thể trải nghiệm sự cải thiện điểm số của họ thông qua tham gia các bài kiểm tra mô hình IELTS, TOEIC hàng tuần.

Các chương trình đào tạo của trường:

 1. Khoá học tiếng Anh cơ bản (ESL)
 2. Khoá học Chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge
 3. Khóa học dự bị trước khi bước vào một trường đại học có uy tín ở nước ngoài EAP
 4. Tiếng Anh dành cho thiếu niên
 5. Luyện IELTS
 6. Luyện TOEIC
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798