Hội thảo: Du học Anh chi phí thấp

Bạn mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Anh Quốc, nhưng chi phí du học là vấn đề bạn quan tâm và làm thế nào để tìm kiếm được một chương trình du học chất lượng, phù hợp với nguyện vọng nhưng với chi phí thấp nhất?
Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI giới thiệu buổi hội thảo Du học Anh chi phí thấp tại hệ thống trường Thương mại London (LSC/SBL), Đại học Chester và đại học Anglia Ruskin.
Chi tiết về hội thảo:
Tại Hà Nội:

  • Thời gian : 9h30 Thứ 7 ngày 05/4/2014
  • Địa điểm: Văn phòng ASCI, 74 Yên Lãng (Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP. HCM: Tư vấn trực tiếp với chuyên viên của ASCI

  • Thời gian : 9h30 Thứ 7 ngày 05/4/2014
  • Địa điểm: Văn phòng ASCI, 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3

1

Du học Anh rẻ hơn bạn nghĩ

Đại học Chester, Anglia Ruskin và LSC hội đủ những yếu tổ giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học:
– Khóa học rút ngắn: Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký học thẳng chương trình đại học và lấy bằng cử nhân trong 2 năm mà không phải học qua chương trình dự bị đại học hay cao đẳng, học chương trình thạc sĩ trong 1 năm.

  • Học bổng và học phí ưu đãi: chỉ còn từ 300 triệu đồng cho khóa đại học, 170 triệu đồng cho khóa thạc sĩ.
  • Đặc biệt trường có khóa Khóa học MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Đôi nét về các trường giới thiệu trong hội thảo:

1. Trường đại học Chester

Đại học Chester là một trong những đại học công lập lâu đời, danh tiếng và uy tín nhất ở Anh quốc. Trường đứng thứ 37 tại Anh về kinh tế và thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất. Trường được đánh giá 5* theo bình chọn của Tổ chức Chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation) về sự hỗ trợ đối với sinh viên.
Xem thêm thông tin về Trường Đại học Chester

1

Hình ảnh trường đại học Anglia Ruskin

2. Trường đại học Anglia Ruskin

Đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%.Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới.
Xem thêm thông tin về Trường đại học Anglia Ruskin

3. Trường Thương mại London (LSC/SBL)

Trường Thương mại London (LSC/SBL) tọa lạc tại trung tâm London. Trường có 3 khu học xá với hơn 7000 sinh viên, đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, theo học các khóa học về Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin ở trình độ Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.
Trường LSC/SBL thuộc hệ thống cấp bằng của 2 trường Đại học lớn của Anh, đó là: Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University (UWIC ) và Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG) . Bằng cấp sinh viên nhận được là bằng danh giá (Honours) được chứng nhận toàn cầu.
Xem thêm thông tin về Trường Thương mại London – London School of Commerce

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798