Hội thảo và phỏng vấn du học miễn phí tại Tây Ban Nha 2014

Du học tại Tây Ban Nha được chính phủ hỗ trợ học phí gần như 100% đang thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam. Sinh viên chọn Tây Ban Nha để du học là tiết kiệm chi phí nhất.

Buổi hội thảo và phỏng vấn: Du học miễn phí tại Tây Ban Nha 2014 sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học, về điều kiện cũng như thủ tục du học Tây Ban Nha… Ngoài ra, sinh viên tham dự còn được các cựu du học sinh chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập tại đây.
Chi tiết buổi hội thảo và phỏng vấn “Du học miễn phí tại Tây Ban Nha 2014” như sau:
Thời gian: 9h00 – 12h00 Thứ 7 ngày 29/03/ 2014
Địa điểm: khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt

Nội dung chương trình:

+ Cung cấp thông tin du học Tây Ban Nha

+ Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập tại TBN (Lê Trung – Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế tại Almeria và Trần Minh – Thạc sĩ tại Madrid)

+ Giải đáp thắc mắc

+ Phỏng vấn sinh viên

Để tham dự hội thảo và phỏng vấn vui lòng đăng ký theo số : 0913 000099 và 04.35381798 hoặc đăng ký tại đây

Tại sao chọn khóa học tại Tây Ban Nha?

du hoc tai Tay Ban Nha

Hiện tại, một số rào cản như chính sách thắt chặt visa hay chi phí sinh hoạt đắt đỏ,….khiến cho nhiều bậc phụ huynh đắn đo và lưỡng lự về đất nước Pháp, Anh và một số quốc gia Châu Âu thì Tây Ban Nha lại là một lựa chọn tối ưu khi vừa đáp ứng được tốt nhất kiến thức học thuật, trải nghiệm quốc tế, đảm bảo kinh tế.
So với các nước Châu Âu thì chi phí du học tại Tây Ban Nha được xếp vào hàng thấp nhất. Phí hành chính cho khóa học cao đẳng nghề khoảng 350Euros, đại học là 700-1000Euros/năm và thạc sĩ là 2000-4000Euros/năm. Một số du học sinh chia sẻ, “Để sinh sống tại Tây Ban Nha,chi phí đi lại, ăn, ở của một sinh viên nước ngoài cần khoảng 250-400Euros/tháng, rẻ hơn nhiều so với những nước cùng thuộc khối phát triển khác”.
Tây Ban Nha nằm ở vị trí đắc địa với bờ biển Địa Trung Hải, các công trình kiến trúc công phu, lượng khách du lịch từ nhiều châu lục khác trên thế giới rất nhiều. Điều này khiến giáo dục Tây Ban Nha đặc biệt phát triển cả kiến trúc, kinh tế, y khoa, quản trị du lịch, dịch vụ nhà hàng.
Con người Tây Ban Nha vô cùng thân thiện, vui vẻ và cởi mở, nồng ấm và gẫn gũi. Các du học sinh không gặp trở ngại nào trong những ngày đầu tiên bởi sự quan tâm, nhiệt tình của thầy cô, bạn bè ở trường và người dân bản địa.
Có thể nói Du học Tây Ban Nha chính là con đường ngắn nhất để các bạn sinh viên đến với Châu Âu một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798