Hội thảo: Cơ hội nhận Học bổng các trường TOP đầu của Anh, Mỹ

Trong năm 2015, hơn 20 trường Đại học có xếp hạng cao tại Anh và Mỹ tiếp tục dành nhiều suất học bổng từ 10% – 100% học phí cho các chương trình A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Để hiểu hơn về thông tin du học Anh, du học Mỹ, học bổng, gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường Đại học hàng đầu của Anh, Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu ASCI và Tập đoàn giáo dục INTO University Partnerships tổ chức buổi hội thảo cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

^C595F3FDBB529C8FF4D22514E1688B78C6CEFF3D57E6E42908^pimgpsh_fullsize_distr

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất trong hàng trăm khóa học ở mọi bậc học tại Vương Quốc Anh và Mỹ. Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn sinh viên có thành tích học tập khá giỏi khám phá các chương trình học bổng từ 10% – 100% cho các chương trình học tại Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chi tiết Hội thảo:

 1. Tại Hà Nội
 • Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 4/4/2015
 • Địa điểm: KS Pullman, 40 Cát Linh, HN
 1. Tại HCM (Tư vấn trực tiếp)
 • Thời gian: 9h00 – 12h00 Thứ Bảy, ngày 4/4/2015
 • Địa điểm: VP ASCI Hồ Chí Minh, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Liên hệ:

HN:

 • Du học Anh: 0986.572.579 (Ms.Ngọc)
 • Du học Mỹ: 098.554.8099 (Ms. Thu) hoặc Email: hn@duhoctoancau.com

HCM: 08.62908521/ 0903.952515 (Ms. Phương) hoặc Email: hcm@duhoctoancau.com

Đăng ký tham dự hội thảo để được tư vấn trực tiếp với đại diện của hơn 20 trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ.

Lưu ý: Các bạn có thể gửi hồ sơ trước cho công ty hoặc mang theo học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen,…để được xem xét học bổng, nhận thư mời học ngay tại hội thảo.

INTO là tập đoàn giáo dục độc lập liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ.

Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn các khóa học của INTO để chuẩn bị cho mình bước vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ.

Xem thêm bài: Những lợi thế du học Anh – Mỹ tại Tập đoàn giáo dục INTO 

 Tập đoàn giáo dục INTO có các trung tâm học thuật đặt tại khuôn viên của nhiều trường  Đại học hàng đầu nước Anh như: University of East Anglia, University of Exeter, Newcastle University, University of Manchester, Manchester Metropolitan University, Glasgow Caledonian University, Queen’s University BelfastCity University London. St. George’s University of London, University of Gloucestershire , INTO London, University of Stirling và Newcastle University London.

Tại Mỹ INTO hợp tác với các trường Đại học hàng đầu tại nhiều bang khác nhau như:  Oregon State University, University of South Florida,  Colorado State University, Marshall University, George Mason University và  Drew University – cung cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế như tiếng Anh, Chuyển tiếp Đại học, Đại học, Chuyển tiếp Thạc sỹ và Thạc sỹ.

Chương trình học bổng của INTO

– Học bổng từ 10 – 100 % học phí ở các bậc A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ ở Anh

– Học bổng lên đến $9,000 cho các sinh viên đăng kí chương trình Chuyển tiếp Cử nhân và $12,500 cho các sinh viên đăng kí chương trình Chuyển tiếp Thạc sỹ tại Hoa Kỳ

Các khóa học tại INTO Vương Quốc Anh

 • A Level: sinh viên vào thẳng năm nhất Đại học sau khi kết thúc thành công chương trình học.
 • Dự bị Đại học – Foundation: Sinh viên vào thẳng năm nhất đại học sau khi kết thúc thành công chương trình
 • Cao đẳng – Diploma: Sinh viên vào thẳng năm hai đại học sau khi hoàn tất thành công khóa học.
 • Dự bị Thạc sĩ – Graduate Diploma: Sinh viên chuyển lên học Thạc sỹ 1 năm sau khi hoàn tất thành công chương trình học

Các khóa học tại INTO Hoa Kỳ

 • Chuyển tiếp Cử nhân (Undergraduate Pathway): thời gian học 1 năm, sinh viên tích lũy được 32-49 tín chỉ cho chương trình Cử nhân. Hoàn tất Pathway, sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 đại học.
 • Chuyển tiếp Thạc sỹ (Graduate Pathway): Tùy vào ngành và trường sinh viên lựa chọn, chương trình Chuyển tiếp Thạc sỹ có thể giúp sinh viên lấy được đến 12 tín chỉ và có thể hoàn thành chương trình Thạc sỹ trong 2 năm.
 • Tiếng Anh học thuật: INTO có các khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu khai giảng quanh năm dành cho sinh viên chưa đạt điều kiện tiếng Anh chương trình chính khoá. Các sinh viên không có điểm IELTS thì có thể làm bài thi tiếng Anh của INTO để thay thế.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu ASCI triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại ASCI:

 • Miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa
 • Miễn phí luyện phỏng vấn Visa. Tỷ lệ visa tại ASCI cao.
 • Miễn hoàn toàn khóa học Tiếng Anh tại ASCI (Có điều kiện)
 • Tặng phí thi thử/thật IELTS

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục INTO ở Việt Nam. Với Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp các bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh gọn, tỷ lệ visa du học Anh, du học Mỹ cao.

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASC!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798