Lợi thế du học Anh – Mỹ tại Tập đoàn Giáo dục INTO

INTO –  tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và Hoa Kỳ – là cầu nối cho sinh viên quốc tế đến với các trường hàng đầu tại Anh và Mỹ. INTO đã giúp hàng nghìn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào các trường đại học có thứ hạng cao của UK, US và trên toàn thế giới.

^B90DE04D821082096C370BCD23F49B58FE00EEF758F18380FC^pimgpsh_fullsize_distr

Sinh viên lựa chọn học chuyển tiếp tại Tập đoàn Giáo dục INTO Anh Quốc và Hoa Kỳ có rất nhiều lợi thế:

–  Kết thúc thành công các khóa học, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu, có xếp hạng cao tại Vương Quốc Anh và Mỹ

–   Sinh viên được trải nghiệm môi trường ĐH thực sự như sinh viên chính khóa

  • Được học tại khu học xá của trường ĐH
  • Được ở khu ký túc xá của trường ĐH
  • Được sử dụng mọi trang thiết bị cơ sở vật chất của trường ĐH như thư viện, cơ sở thể thao, câu lạc bộ …. được sống và học tập cùng với sinh viên bản ngữ

–  Các khóa học đa dạng bao gồm chứng chỉ Đại học và sau Đại học, đạt chuẩn của các trường Đại học. Với những học sinh quan tâm du học tại Anh, khi kết thúc lớp 11 ở Việt Nam các bạn có thể tham gia khóa Dự bị Đại học; kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học). Đối với những bạn có ý định du học tại Mỹ thì cần hoàn thành ít nhất học kì 1 lớp 12 trung học phổ thông.

–  Chất lượng giáo dục tối ưu với sĩ số lớp nhỏ, giáo viên có kinh nghiệm giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên

–  Các khóa học INTO ở Mỹ không yêu cầu sinh viên phải có điểm GMAT/ GRE từ khi nộp hồ sơ

–  Đặc biệt, chấp nhận sinh viên có bằng cử nhân của Úc (RMIT,…) vào học chương trình chuyển tiếp Thạc sĩ tại trường Đại học George Mason – một trong số rất ít các trường của Mỹ chấp nhận bằng Cử nhân 3 năm.

–  Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường rất cao. Đa phần các trường sinh viên chuyển tiếp vào đều nằm trong Top các trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất: Nottingham, Manchester, Cambridge, Bristol, Bath, Warwick, Leeds, Imperial College London,… (High Fliers Research 2014)

–  Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt

Với tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học có xếp hạng cao tại Anh và Mỹ. Các khóa học của INTO được thiết kế nhằm đảm bảo cho sinh viên phát triển tư duy, nghiên cứu và kỹ năng học tập độc lập.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục INTO ở Việt Nam. Với 10 năm hoạt động, ASCI đã giúp hàng nghìn sinh viên du học Anh, du học Mỹ học tập thành công và có một tương lai tươi sáng.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798