Du học Tây Ban Nha: Đại học Cesine  

Đại học CESINE là trường Đại học tư thục được xây dựng và phát triển trên 20 năm; là một trong những ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha về sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sĩ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers (tháng 2/2013). So với đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh hiện đại của ĐH Cesine:

 

^38E324A3448052312E3F4667A54E4B414EB72AC49C9814FBEF^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Hình ảnh hội trường rộng lớn và hiện đại tại Cesine

 

^A5FBA74E3B9C768F30DB0BE3B9A3EF7A52A16C3CB2E085EC8D^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Hình ảnh các sinh viên tốt nghiệp và làm tại các tập đoàn lớn của Tây Ban Nha sau khi học xong tại Cesine

 

Cesine thiết kế chương trình học mang nặng tính hướng nghiệp và ứng dụng cao.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường Cesine

+ International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ Top up dành cho các sinh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường CĐ và ĐH Việt Nam. + BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (Top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng Ngoài ra, Cesine là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học:

  • BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)
  • BA Fashion Design (thiết kế thời trang)
  • BA Interior Design (Thiết kế nội thất)
  • BA Journalism (Báo chí)

Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và khoa riêng dành cho sinh viên.  

Lợi thế khi Du học Tây Ban Nha tại trường Cesine:

– Top up nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn (CESINE có khóa học Top up chuyên biệt cho sinh viên chuyển tiếp) – Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha. Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng Đại học và 1 bằng Thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học sau 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp ở các ngành sau:

  • BA International business management + Advertising, marketing and public relations
  • BA Advertising, marketing and public relations + Journalism
  • BA International business management + MBA
  • BA Advertising, Marketing and public relations + MBA International marketing
  • BA Journalism _ MBA International marketing

dangkyngay

Đặc biệt trong tháng 3/2015 sẽ có buổi gặp gỡ với Jorge Gutiérrez Breñosa – Giám Đốc Phòng Quan Hệ Quốc tế của trường Cesine cụ thể như sau: Thời gian: 17h30 ngày 31/3/2015 Địa điểm: VP ASCI Hà Nội – 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, HN Xem thêm thông tin về buổi gặp gỡ tại đây   Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Cesine tại Việt nam. Với 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn cẩn thận và nhiệt tình sẽ giúp quý vị nhanh chóng hoàn thiện thủ tục Du học Tây Ban Nha  hiệu quả và tiết kiệm. Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!  

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798