Chuyển tiếp Du học Anh tiết kiệm thời gian, chi phí

Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tiếp cận nền giáo dục  chất lượng và  trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước phát triển, đa văn hóa. Giáo dục Vương quốc Anh đem đến cho các bạn tương lai nghề nghiệp tuyệt vời, cùng với khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống quý giá.

^68264572FD6718341CCEFA35AD2F3D17C44D4EA72715F0E3F6^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Hiện nay, Giáo dục Anh Quốc đã phát triển thành một hệ thống đa dạng, linh hoạt với nhiều ngành học và khóa học cho sinh viên quốc tế, tăng khả năng cạnh tranh giữa các trường Đại học Anh Quốc và với giáo dục các nước khác. Bên cạnh con đường học truyền thống, học chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ là một lựa chọn thông minh giúp sinh viên có được tấm bằng danh giá mà tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Công ty tư vấn du học Toàn cầu ASCI giới thiệu các chương trình học chuyển tiếp từ bậc Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học đến Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ với các ngành học đa dạng của nhiều trường Đại học lớn hàng đầu của Anh với chi phí tiết kiệm, thời gian rút ngắn và bằng cấp quốc tế.

 Lợi thế của chương trình học chuyển tiếp:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Sĩ số lớp học nhỏ nên nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên
 • Xây dựng nền tảng vững chắc để ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh
 • Nhận bằng cấp của Anh không khác gì các sinh viên học ngay từ đầu tại Anh
 • Là bước đệm cho sinh viên muốn chuyển đổi ngành nghề
 • Kiến thức chuyên sâu và bằng cấp quốc tế cho một tương lai nghề nghiệp tốt hơn

Chi tiết các chương trình học chuyển tiếp:

1.  Chuyển tiếp học Dự bị Đại học (1 năm)

Thông thường, khóa học Dự bị Đại học (International Foundation) yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Nhưng hiện nay nhiều trường cho phép sinh viên hết lớp 11 được đăng ký khóa học này. Như vậy, thay vì phải học hết THPT ở Việt Nam hoặc học khóa Dự bị A levels 2 năm, học sinh hết lớp 11 chỉ cần học 1 năm Dự bị sau đó vào chương trình Đại học.

Khóa học này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập cho 1 năm so với chương trình học truyền thống.

2. Chuyển tiếp học Cao đẳng (tương đương năm thứ nhất Đại học)

Sinh viên tốt nghiệp THPT, thay vì phải đăng ký 1 năm dự bị Đại học sau đó mới vào học Đại học, sinh viên có thể đăng ký học khóa Cao đẳng (tương đương với năm nhất Đại học) trong 1 năm. Hoàn thành khóa học này, sinh viên được chuyển tiếp vào học thẳng năm thứ 2 Đại học. Như vậy, sinh viên chỉ mất 3 năm thay vì 4 năm để có bằng Cử nhân của Anh.

3. Chuyển tiếp học Đại học

Nhiều trường Đại học tại Anh phép sinh viên đang học Đại học hoặc Cao đẳng ở Việt Nam sang học chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân.

Chuyển tiếp năm 1 Đại học: Các sinh viên đã hoàn thành năm 1 Đại học tại Việt Nam sẽ được miễn học Dự bị và vào học thẳng chương trình Đại học.

Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học (Top-up 2nd year). Sinh viên học  hết năm 2 Đại học tại Việt Nam hoặc hết năm 1 tại các trường quốc tế sẽ học thêm 2 năm để nhận bằng Cử nhân của Anh.

Chuyển tiếp vào năm cuối Đại học (Top-up last year). Sinh viên hết năm 3 Đại học tại Việt Nam hoặc hoàn thiện năm 2 tại các trường quốc tế hay hoàn thành khóa Higher National Diploma – HND học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân.

Nếu quyết định du học Anh ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, sinh viên sẽ mất 3-4 năm để có bằng Cử nhân của Anh. Chi phí trung bình cho một năm học cử nhân tại Vương quốc Anh khoảng 15000 bảng Anh (500 triệu VND). Chi phí cho 3-4 năm du học Anh là không hề nhỏ. Như vậy hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có một tấm bằng Cử nhân của Anh quốc không khác gì so với những sinh viên du học cả 3 năm.

4. Chuyển tiếp học Dự bị thạc sĩ

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng (khóa Higher National Diploma – HND), hoặc tốt nghiệp cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc có thể đăng ký học khóa Dự bị Thạc sĩ mà không cần phải có bằng Cử nhân. Hoàn thành khóa Dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ vào học khóa thạc sĩ 6 tháng – 1 năm (tùy trường) để lấy bằng Thạc sĩ của Anh.

^0229B09B2DBB61A2CA5539DBDC3AD6EE3360789B848DC4081D^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng muốn nâng cao kiến thức và có bằng cấp cao. Với khóa học này, sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập ít nhất là một năm.

Bảng tóm tắt điều kiện chuyển tiếp Du học Anh

Chương trình Điều kiện
Dự bị Đại học (International Foundation) Hết lớp 11. IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳng (Năm 1 Đại học) Hết lớp 12. IELTS 5.5 – 6.0
Đại học năm 1 Hết năm 1 Đại học. IELTS 6.0
Đại học năm 2 Hết năm 2 Đại học. IELTS 6.0
Đại học năm 3 (top up year) Hết năm 3 Đại học/Cao đẳng HND. IELTS 6.0
Dự bị Thạc sĩ Cao đẳng HND/Cao đẳng + kinh nghiệm làm việc

IELTS 5.5 – 6.0

Công ty Tư vấn Du học  Toàn cầu ASCI là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường Đại học hàng đầu tại Anh. Chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin học chuyển tiếp phù hợp với từng sinh viên, cũng như hỗ trợ các bạn các thủ tục hồ sơ, visa Du học Anh hoàn toàn miễn phí.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu ASCI triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại ASCI:

 •  Miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa
 • Miễn phí luyện phỏng vấn Visa. Tỷ lệ visa tại ASCI cao.
 • Miễn hoàn toàn khóa học Tiếng Anh tại ASCI (Có điều kiện)
 •  Tặng phí thi thử/thật IELTS
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798