Sinh hoạt, đi lại khi du học hè Mỹ cần lưu ý gì?

Chào Công ty Tư vấn Du học ASCI!

Tôi có nhu cầu cho con tham gia chương trình du học hè Mỹ tại bang California. Công ty vui lòng cho biết con tôi cần lưu ý những gì khi tham gia du học hè Mỹ?

^07B8E4AE4147886CA222C5F3530CFD5C8C5421EF5DD79FE090^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về chương trình du học hè Mỹ của ASCI. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho toàn bộ chuyến đi, ASCI đưa ra một số lưu ý cho học sinh khi tham gia du học hè Mỹ 2015 như sau:

 1. Học sinh nên nhanh chóng làm quen với các bạn cùng đoàn, sắp xếp đồ đạc cá nhân, ổn định chỗ ở.
 2. Mang theo giày thể thao hoặc xăng đan thấp khi đi dã ngoại và chai nước nhỏ.
 3. Học sinh luôn phải bám sát đoàn, luôn đi cùng nhóm ít nhất 03 bạn trở lên, một trong số các bạn cần có điện thoại di động để liên lạc khi cần thiết.
 4. Trong trường hợp bị lạc đoàn, học sinh cứ bình tĩnh gọi điện thoại cho trưởng đoàn, hoặc nhờ người đi đường gọi giúp, hoặc tự bắt taxi về địa chỉ ghi trên thẻ do trưởng đoàn phát cho các bạn.
 5. Học sinh phải ăn nghỉ điều độ, đúng giờ để đảm bảo sức khoẻ cho lịch trình dài.
 6. Tập làm quen với đồ ăn của nước sở tại để hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của nơi đó.
 7. Nếu bị ốm, mệt, học sinh phải báo ngay với người dẫn đoàn triệu chứng để được chăm sóc. Không tự ý dùng thuốc mà không báo trước.
 8. Người dẫn đoàn đã chuẩn bị trước các loại thuốc thông dụng cho chuyến đi. Nếu học sinh đang sử dụng loại thuốc chữa bệnh phải thông báo trước cho người dẫn đoàn biết.
 9. Không được để nước nóng trong phòng. Khi sử dụng nước nóng phải cẩn thận.
 10. Có sẵn dịch vụ giặt là và dọn phòng trung bình 04 ngày/ lần.
 11. Khi đi mua sắm nên hỏi kinh nghiệm của người dẫn đoàn. Cần hỏi và so sánh giá vài cửa hàng và các khoản thuế phải trả, kiểm tra chất lượng và xuất xứ trước khi mua.

Hi vọng với những lưu ý trên, các con sẽ có một mùa hè thật bổ ích, lý thú.

Mừng Xuân ẤT MÙI, Du học hè Mỹ của Công ty Du học Toàn cầu ASCI Lì Xì Tết trị giá 6.000.000 đồng cho tất cả các học sinh đăng ký tham gia chương trình trong thời gian từ 24/02/2015 đến 16/03/2015.

Quý vị vui lòng tham khảo thêm về Nội quy du học hè Mỹ 2015

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798