Hội thảo: Học bổng Top Up 1 năm lấy bằng cử nhân tại Tây Ban Nha

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đã học hết năm 3 Đại học có thể chuyển tiếp sang Tây Ban Nha học 1 năm để lấy bằng cử nhân bằng tiếng Anh hoặc tiếng TBN. Đây là chương trình lấy bằng quốc tế tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. ^6AEC4D5AB63AC5AFD1FD6DEEFD278A7DBE08117012DAA9E14F^pimgpsh_fullsize_distr Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Cesine, Tây Ban Nha và đại diện của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề tại Tây Ban Nha cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên viên tư vấn cao cấp của Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com. Tại đây sinh viên có cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất về VISA, về các chương trình đào tạo cũng như có cơ hội phỏng vấn xin học bổng du học Tây Ban Nha 2015.  

 Chi tiết về hội thảo:

1. Tại Hà Nội

 • Thời gian: 17h30 Chiều thứ Ba, ngày 31/03/2015
 • Địa điểm: VP duhoctoancau.com Hà Nội, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, HN

2. Tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tư vấn cá nhân)

 • Thời gian: 9h00 Sáng thứ Ba, ngày 31/03/2015
 • Địa điểm: 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

 Đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng Tây Ban Nha bằng 1 trong các cách sau: Email: hn@duhoctoancau.com ĐT: 0913 000099 Hoặc đăng ký tại đây  

 Nội dung buổi hội thảo:

1/ Xin visa vào Tây Ban Nha có khó không? 2/ Các cơ hội làm thêm tại Tây Ban Nha như thế nào? 3/ Sinh viên có khả năng định cư tại Tây Ban Nha sau khi tốt nghiệp không? 4/ Chương trình học Top up tối ưu như thế nào? 5/ Hướng dẫn cách làm hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ nhanh nhất và rẻ nhất. 6/ Các chương trình du học Tây Ban Nha tiết kiệm chi phí nhất   ĐH Cesine vào danh sách top 3 trường đại hàng đầu tại TBN theo xếp hạng I2N. Cơ sở vật chất hiện đại với 2,500 máy tính được trang bị cho sinh viên tại các khu học xá, thư viện có miễn phí Internet. Thư viện trường còn có hơn 5,000  cuốn sách phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Dựa trên các yếu tố về chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, Cesine còn là 1 trong 2 trường đạt chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế do tổ chức QS Stars cấp.   Đại học Cesine là một trong những trường rất tốt tại Tây Ban Nha. Học tập tại Cesine, sinh viên có thể lựa chọn học 1 năm Top up để nhận bằng cử nhân chuyên ngành Quảng cáo, marketing và truyền thông.   ^79166205465C2059B23AB07C6FF11D477F873A195BE8497FB6^pimgpsh_fullsize_distr   Sinh viên được thực tập hưởng lương trong 3 tháng với mức lượng lên đến  20.000.000 đ/ tháng. Du học Tây Ban Nha tại trường Cesine, sinh viên không phải thi đầu vào và có thể học hoàn toàn bằng tiếng Anh.  

 Các chuyên ngành đào tạo

1/Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

+ 1 năm Top up, học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân chuyên ngành: Quảng cáo, Marketing và Quan hệ công chúng + Quản lý kinh doanh quốc tế + MBA + Báo chí + Các chuyên ngành thiết kế: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất

 • Học phí: 5900E/ năm
 • Học bổng: 3 tháng thực tập với mức lương đảm bảo từ 200-600E/ tháng
 • Yêu cầu:  IELTS 5.5,  Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc kết thúc năm 3 Đại học muốn chuyển tiếp đi Du học Tây Ban Nha.

2/ Chương trình học tiếng Tây Ban Nha

Khai giảng tháng 9 hàng năm Học phí 3.800E/ năm nếu học sinh học khóa chính tại trường  

3/ Rất nhiều các chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha

Cesine cho bạn một con đường vào Tây Ban Nha. Tây Ban Nha cũng là cánh cửa vào Châu Âu của bạn.   Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại duhoctoancau.com:

 • Miễn hoàn toàn dịch vụ phí.
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa.
 • Miễn hoàn toàn khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản tại duhoctoancau.com (Có điều kiện)
 • Miễn phí luyện phỏng vấn Visa. Tỷ lệ visa tại duhoctoancau.com là 100%
 • Nộp hồ sơ trước ngày 30/04/2015 để được miễn phí ghi danh trị giá 200E.

  Du học duhoctoancau.com sẽ hướng dẫn các bạn chứng thực hồ sơ du học Tây Ban Nha tiết kiệm chi phí nhất.  Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: