Khi đi du học hè Mỹ cần mang những gì

Chúc mừng các em đã đăng ký tham gia hành trình du học hè Mỹ cùng ASCI!

duhochemy

Dưới đây là những đồ dùng cần mang theo cho chuyến đi đầy thú vị này nhé:

  1.  Đồ dùng cá nhân gồm: Bàn chải, thuốc đánh răng, khăn  mặt, khăn tắm, dầu gội đầu, sữa  tắm, quần áo bơi, quần áo mặc ở nhà, khoảng 10 bộ quần áo mặc mùa hè, (trong đó có cả quần lửng và quần dài ), áo khoác hoặc áo len mỏng, quần áo lót, giầy thể thao, dép quai hậu, ô dù, bình đựng nước…
  2. Nhiệt độ trung bình của bang Califonia vào tháng 6 và 7 là: 18 đến 35 độ C.
  3. Máy ảnh, máy quay phim, ĐTDD, máy tính , Ipad có chức năng Wireles ( nếu có).
  4. Phụ huynh nên để học sinh tự sắp xếp hành lý và đánh dấu quần áo của mình để học sinh dễ nhận dạng và biết cách đóng gói khi kết thúc hành trình.
  5. Luôn mang theo thẻ Du học hè trong suốt hành trình, người dẫn đoàn thường xuyên kiểm tra.
  6. Phụ huynh có thể gửi tiền tiêu vặt cho học sinh sớm trước ngày khởi hành 15 ngày tại nơi đăng ký hoặc gửi tại sân bay vào ngày khởi hành. Phụ huynh nên quy đổi trước ra tiền đô la Mỹ mệnh giá từ 20 Đôla trở lên và ghi rõ số tiền muốn gửi và mức chi tiêu hàng ngày theo mẫu phiếu gửi tiền.
  7. Thông thường tùy theo lứa tuổi và nhu cầu mua sắm (quà cho gia đình, thẻ Đtdd..vv), các phụ huynh có thể cho học sinh tiền tiêu vặt từ 400 USD trở lên .

Đối với các tư trang có giá trị, tiền, giấy tờ, … cho người quản lý giữ hộ và cẩn thận khi tự quản tư trang tiền bạc của mình.

Chúc các em một kỳ nghỉ đầy lý thú và bổ ích!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798