Lịch tư vấn trực tiếp Học tiếng Anh tại Philippines tháng 3/2015

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu, điều kiện ăn ở học tập thế nào, giáo viên Philippines phát âm ra sao… tất cả những thông tin này sẽ được nhà trường tư vấn trực tiếp tại văn phòng của duhoctoancau.com theo lịch cụ thể như sau:

1. Trường EV Academic, Cebu

Học viện ngôn ngữ EV là một trong những trường giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL theo chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu, Philippines. 80% số trường dạy Tiếng Anh hiện nay đang áp dụng chương trình học Sparta sau khi nhận ra những lợi ích từ hệ thống Sparta của học viện EV.

IMG_0279-(Copy)

Chương trình giảng dạy của Học viên Ngôn ngữ EV chắc chắn có thể tạo ra hiệu quả đào tạo chuyên sâu và rõ ràng vì được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả học viên: cải thiện điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL, cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm, Ngữ pháp và có thể bước chân vào cánh cửa của các trường ĐH ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Tại Hà Nội

Thời gian: 11h00, Thứ 2 ngày 02/03/2015

Địa điểm: Trụ sở  duhoctoancau.com, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 11h00, Thứ 2 ngày 09/03/2015

Địa điểm: Văn phòng duhoctoancau.com, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

2. Trường Philinter, Cebu

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại sau 1 thời gian dài giảng dạy đã được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế và Việt Nam ưa chuộng. Vì vậy Trường Philinter đã cải tiến khóa học này để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của các bạn và giúp các bạn ứng dụng được nhiều hơn kiến thức đã học vào thực tế công việc. Có thể nói tại Philinter khóa học tiếng Anh thương Mại được thiết kế thông minh và hiệu quả nhất!

Đây là khóa học đặc biệt chỉ có tại Philinter, với chất lượng đầu ra cao nên được rất nhiều sinh viên, nhân viên công sở đến từ Hàn, Nhật lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 – 10h30 Thứ 2, ngày 16/03/2015

Địa điểm: Văn phòng duhoctoancau.com, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Tại Hà Nội

Thời gian: 10h30 – 12h00 Thứ 6, ngày 20/03/2015

Địa điểm: Trụ sở  duhoctoancau.com, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội 

3. Trường SMEAG, Cebu, Clark

SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Cebu, Philippines hiện nay. Thành lập từ tháng 8 năm 2006, SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành những mục tiêu tiềm năng của họ.

IELTS-Testing-Center-Photo[4]-(Copy)

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h 30 sáng Thứ 7 ngày 14/03/2015
Địa điểm: VP Công ty duhoctoancau.com, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Tại Hà Nội

Thời gian: 15h00 Chiều Thứ 7 ngày 28/03/2015
Địa điểm: Trụ sở Công ty duhoctoancau.com, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

4. Trường CIA, Cebu:

Trong tất cả các trường Philippines hiện nay, học viện Anh ngữ CIA được coi là một trong những trường có chương trình đào tạo vượt trội. Trường chính thức đi vào hoạt động năm 2003, sau 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như: Cơ quản phát triển giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), cục xuất nhập cảnh và ủy ban chứng khoán SEC… Ngoài ra học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á Asian EFL Journal công nhận.

Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch tư vấn cá nhân: 0913 000099 (Ms. Bằng)

5. Trường EMC, Manila:

Học viện quốc tế EMC , Philippines là học viện đầu tiên cung cấp đa dạng và các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với các trường  và các công ty hàng đầu trên toàn cầu.

Với 3 cơ sở đào tạo tại Clark, Baguio và Otigas, Manila. Tại Manila, tọa lạc tại một quận trung tâm về kinh doanh và thương mại, EMC là trường quốc tế đào tạo tiếng Anh tại nơi mà người dân nói tiếng Anh chuẩn nhất, chuyên nghiệp và bài bản nhất Philippines. Otigas cũng là quận trung tâm tài chính, thương mại, nơi hội tụ của rất nhiều trung tâm mua sắm, hành chính, và các  trung tâm lớn nhất Manila.

Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch tư vấn cá nhân: 0913 000099 (Ms. Bằng)

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên thế giới. Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp thiên đường mà còn vì tại đây chúng tôi có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đó là mô hình học rất hiệu quả mà chúng tôi dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

Và rất nhiều trường Học tiếng Anh khác cũng như các trường Đại học danh tiếng tại Philippines như: De La Salle University, San Carlos University, University of Cebu, University of Mania…

Đăng ký để có cơ hội nhận học bổng lên đến 920 USD (Miễn phí 1 tháng) khóa học tiếng Anh tại Philippines

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com!

 

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: