Lịch tư vấn trực tiếp Học tiếng Anh tại Philippines tháng 3/2015

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines hết bao nhiêu, điều kiện ăn ở học tập thế nào, giáo viên Philippines phát âm ra sao… tất cả những thông tin này sẽ được nhà trường tư vấn trực tiếp tại văn phòng của ASCI theo lịch cụ thể như sau:

1. Trường EV Academic, Cebu

Học viện ngôn ngữ EV là một trong những trường giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL theo chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu, Philippines. 80% số trường dạy Tiếng Anh hiện nay đang áp dụng chương trình học Sparta sau khi nhận ra những lợi ích từ hệ thống Sparta của học viện EV.

IMG_0279-(Copy)

Chương trình giảng dạy của Học viên Ngôn ngữ EV chắc chắn có thể tạo ra hiệu quả đào tạo chuyên sâu và rõ ràng vì được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả học viên: cải thiện điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL, cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm, Ngữ pháp và có thể bước chân vào cánh cửa của các trường ĐH ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Tại Hà Nội

Thời gian: 11h00, Thứ 2 ngày 02/03/2015

Địa điểm: Trụ sở  ASCI, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 11h00, Thứ 2 ngày 09/03/2015

Địa điểm: Văn phòng ASCI, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

2. Trường Philinter, Cebu

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại sau 1 thời gian dài giảng dạy đã được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế và Việt Nam ưa chuộng. Vì vậy Trường Philinter đã cải tiến khóa học này để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của các bạn và giúp các bạn ứng dụng được nhiều hơn kiến thức đã học vào thực tế công việc. Có thể nói tại Philinter khóa học tiếng Anh thương Mại được thiết kế thông minh và hiệu quả nhất!

Đây là khóa học đặc biệt chỉ có tại Philinter, với chất lượng đầu ra cao nên được rất nhiều sinh viên, nhân viên công sở đến từ Hàn, Nhật lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 – 10h30 Thứ 2, ngày 16/03/2015

Địa điểm: Văn phòng ASCI, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Tại Hà Nội

Thời gian: 10h30 – 12h00 Thứ 6, ngày 20/03/2015

Địa điểm: Trụ sở  ASCI, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội 

3. Trường SMEAG, Cebu, Clark

SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Cebu, Philippines hiện nay. Thành lập từ tháng 8 năm 2006, SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành những mục tiêu tiềm năng của họ.

IELTS-Testing-Center-Photo[4]-(Copy)

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h 30 sáng Thứ 7 ngày 14/03/2015
Địa điểm: VP Công ty ASCI, 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Tại Hà Nội

Thời gian: 15h00 Chiều Thứ 7 ngày 28/03/2015
Địa điểm: Trụ sở Công ty ASCI, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

4. Trường CIA, Cebu:

Trong tất cả các trường Philippines hiện nay, học viện Anh ngữ CIA được coi là một trong những trường có chương trình đào tạo vượt trội. Trường chính thức đi vào hoạt động năm 2003, sau 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như: Cơ quản phát triển giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), cục xuất nhập cảnh và ủy ban chứng khoán SEC… Ngoài ra học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á Asian EFL Journal công nhận.

Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch tư vấn cá nhân: 0913 000099 (Ms. Bằng)

5. Trường EMC, Manila:

Học viện quốc tế EMC , Philippines là học viện đầu tiên cung cấp đa dạng và các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với các trường  và các công ty hàng đầu trên toàn cầu.

Với 3 cơ sở đào tạo tại Clark, Baguio và Otigas, Manila. Tại Manila, tọa lạc tại một quận trung tâm về kinh doanh và thương mại, EMC là trường quốc tế đào tạo tiếng Anh tại nơi mà người dân nói tiếng Anh chuẩn nhất, chuyên nghiệp và bài bản nhất Philippines. Otigas cũng là quận trung tâm tài chính, thương mại, nơi hội tụ của rất nhiều trung tâm mua sắm, hành chính, và các  trung tâm lớn nhất Manila.

Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch tư vấn cá nhân: 0913 000099 (Ms. Bằng)

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên thế giới. Rất nhiều học viên chọn Cebu để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp thiên đường mà còn vì tại đây chúng tôi có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đó là mô hình học rất hiệu quả mà chúng tôi dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

Và rất nhiều trường Học tiếng Anh khác cũng như các trường Đại học danh tiếng tại Philippines như: De La Salle University, San Carlos University, University of Cebu, University of Mania…

Đăng ký để có cơ hội nhận học bổng lên đến 920 USD (Miễn phí 1 tháng) khóa học tiếng Anh tại Philippines

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798