Du học Nhật Bản – Trường Cao đẳng Kinh doanh Okayama

Thế mạnh của trường Okayama là chuyên luyện thi đầu vào cho bậc Đại học và Thạc sĩ cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam. Trường cao đẳng kinh doanh OKAYAMA ra đời từ năm 1983 tại thành phố Okayama, thuộc miền trung Nhật Bản. Đây là thành phố công nghiệp lớn nhất tỉnh Okayama. Thành phố Okayama cũng được biết đến là thành phố của du lịch. Hằng năm có 4 mùa sinh động, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình cùng khí hậu ôn hòa, ít thiên tai, được mệnh danh là “xứ sở của nắng”. Ngoài ra còn có nhiều nơi tham quan như Vườn Korakuen-một trong 3 vườn Nhật lớn và nổi tiếng. ^85AC93F35568D9051F98B543434388BB336B8505A5DCA5101B^pimgpsh_fullsize_distr (Copy) Trường đào tạo đa dạng ngành nghề ở cả bậc Dự bị và Cao đẳng. Ngoài ra, trường còn liên kết với Trường đào tạo nghề Okayama Beauty Mode. Năm 2002, trường bắt đầu mở Khoa tiếng Nhật và tiếp nhận du học sinh. Thế mạnh của trường là chuyên luyện thi đầu vào cho bậc Đại học và Thạc sĩ. Sau mỗi khóa học, những sinh viên đạt thành tích cao và đậu vào các trường công lập, tư thục khó, sẽ có cơ hội nhận được học bổng. Trường có cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, ký túc xá lớn, đẹp và tiện nghi. Chính vì những lợi thế này, hàng năm trường không chỉ thu hút được sinh viên trong nước mà còn rất đông lượng sinh viên nước ngoài tới du học Nhật Bản.

1. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại trường đa dạng về ngành nghề để các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn như:

Khóa học Dự bị tiếng Nhật 

Khóa học nhằm ôn luyện cho học sinh tham gia thi vào các trường đại học công lập, tư lập nổi tiếng của Nhật; hoặc các học viên thi cao học; hay các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật phục vụ cho công việc.

Hệ cao đẳng

 • Kinh doanh tổng hợp
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế Website và phim hoạt hình
 • Thú y
 • Quản lý thông tin y tế
 • Y khoa
 • Tổ chức sự kiện
 • Nghệ thuật làm bánh
 • Tiếng Anh

2. Chi phí khi theo học tại trường

Kỳ khai giảng: Tháng 4 và tháng 10 Bảng chi phí du học Nhật bản tại trường Okayama
Các khoản phí Chi phí (Đơn vị: Yên)
Phí nhập học 50.000 (Bao gồm phí nhập học, phí khám sức khỏe và tiền bảo hiểm sức khỏe)
Học phí 630.000/năm
Phí đăng ký ký túc xá 30.000
Phí đặt cọc ký túc xá 30.000 (Được trả lại một phần nếu không ở KTX)
Phí ký túc xá 90.000/6 tháng
Phí ga, điện, nước 51.000/6 tháng
Tổng cộng:  821.000

 Một số chi phí khác

- Ăn uống Phần lớn sinh viên chọn hình thức mua thức ăn sau đó chế biến tại nhà để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên tại Nhật cũng có những cửa hàng với giá cả phải chăng giúp sinh viên có thể tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác.  - Về đi lại Thông thường thì sinh viên có thể đi bộ, xe đạp hay xe buýt bởi vì khoảng cách từ chỗ ở đến trường sẽ rất gần. Do đó, sinh viên hầu như không tốn hoặc tốn rất ít cho việc di chuyển tại Nhật.

3. Thông tin về học bổng

 • Học bổng 50.000 – 600.000 Yên cho sinh viên của trường thi đậu vào trường đại học, cao học công lập.
 • Học bổng 50.000 – 250.000 Yên học phí cho sinh viên ưu tú khi nộp hồ sơ nhập học tại trường.
 • Học bổng JASSO 48.000 Yên/tháng cho sinh viên có kết quả học tập tốt tại trường.
Công ty Du học Toàn Cầu duhoctoancau.com vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.   Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại duhoctoancau.com: -          Miễn phí tư vấn du học Nhật Bản -          Miễn phí dịch thuật công chứng hồ sơ -          Miễn lệ phí chứng minh tài chính -          Miễn phí luyện phỏng vấn visa du học Nhật Bản   Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Du học Toàn Cầu duhoctoancau.com!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: