Điều kiện và học phí khóa MBA ở Anh Quốc

Chào anh chị. Em vừa tốt nghiệp đại học, chuyên ngành kỹ thuật. Em có nguyện vọng đi du học Anh, khóa học MBA. Gia đình em điều kiện kinh tế vừa phải nên em muốn tìm một trường có học phí rẻ. Anh chị tư vấn giúp em: Điều kiện học MBA, tốt nghiệp ngành kỹ thuật có thể học MBA được không? Học phí trường nào rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo?  Em cảm ơn anh chị. 

Trên đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Văn Quý gửi đến Bộ phận du học Anh, Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI. Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên khác, nhất là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học và học các chuyên ngành không thuộc khối ngành Kinh tế. Chúng tôi xin trả lời như sau để các bạn có được những thông tin cơ bản về khóa học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) và có định hướng trong việc lựa chọn khóa học cho mình.

——————————————————————————————————————-

MBA  là khóa học quản trị kinh doanh được thiết kế giúp sinh viên phát triển kĩ năng lãnh đạo và được chính thức công nhận chuyên môn về kinh doanh. MBA hiện là chương trình cao học phổ biến và được ưa chuộng nhất so với các văn bằng kinh tế khác vì được công nhận trên toàn cầu và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

———————————————————————————————————————

Khóa học MBA chủ yếu cung cấp những kiến thức lý thuyết về quản lý và ứng dụng các tình huống để minh họa cho lý thuyết kinh doanh. Do đó không yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về Kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp đại học bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể đăng ký khóa học MBA.

du-hoc-uk-88780 (Copy)

Thông thường, để theo học khóa học MBA sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc 2-3 năm ở vị trí quản lý. Nhưng hiện nay một số trường thiết kế khóa học MBA dành cho sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm làm việ . Một số trường chấp nhận sinh viên có kinh nghiệm làm việc part time khi đang học đại học.

Như  vậy bạn Quý mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật  hoàn toàn có thể đăng ký khóa học MBA tại Anh. Về chi phí học MBA, mức học phí thường giao động từ 12.000 – 16.000 Bảng Anh.

Tuy nhiên, hiện nay có một số trường có học bổng và học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam, học phí chỉ còn từ 4.950 – 8.000 Bảng. Chi phí sinh hoạt trung bình 7.000 – 8.000 Bảng /năm. Với mức học phí  này chỉ cần chuẩn bị từ 400 triệu đồng (bao gồm tiền học phí và sinh hoạt phí) là em có thể học và lấy được tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) danh giá của Anh.

Các trường có khóa học MBA học phí ưu đãi: Trường đại học Anglia Ruskin, Trường đại học Chester, Trường Đại học Ulster, Trường LSC (có 2 cơ sở tại Anh và Malta). Kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Du học Toàn cầu ASCI triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ học bổng tại ASCI:

  • Miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính, làm hồ sơ visa
  • Miễn phí luyện phỏng vấn Visa. Tỷ lệ visa tại ASCI cao.
  • Miễn hoàn toàn khóa học Tiếng Anh tại ASCI (Có điều kiện)
  • Tặng phí thi thử/thật IELTS

Công ty tư vấn du học ASCI là địa chỉ tư vấn du học Anh chuyên nghiệp. ASCI tư vấn và cung cấp thông tin du học hoàn toàn miễn phí, giúp tìm các khóa học, các học bổng phù hợp với từng sinh viên, hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục hồ sơ, chứng minh tài chính xin visa du học Anh hiệu quả cao. Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798