Học ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Cape Breton University, Canada

Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

cape-breton-university-cbu

Đại học Cape Breton (CBU) thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trong giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên.

Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kĩ sư điện tử, Hóa dầu….

Học quản trị Nhà hàng – Khách sạn (thực tập hưởng lương cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada và Việt Nam)

  • Cape Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương.
  • Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $ 11.5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng ( thu nhập $ 12,000 ), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng ( thu nhập $20,000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên vào làm việc
  • Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư ở Canada
  • Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập,
  • Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm
  • Trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia, là bang khao khát nguồn nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên quốc thế định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập chuyên ngành QTNHKS:

2

Trường hợp liên thông, chi phí du học sẽ giảm xuống đáng kể:

1

Điều kiện nhập học chương trình cử nhân của CBU

  • Điểm trung bình THPT: 65% trở lên
  • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện, sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh ICEAP, sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CBU.

Cam kết của chúng tôi

– Khả năng đỗ visa du học Canada lên tới 99%

– Chi phí minh bạch, rõ ràng

– Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng & hiệu quả tối ưu.

ASCI – Chuyên gia tư vấn du học Canada, 100% tư vấn viên đạt chứng chỉ quốc tế CCEA

Để được tư vấn thông tin chi tiết về hồ sơ du học Canada, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798