Lý do để bạn chọn du học Đức

Trong số các quốc gia châu Âu thì Đức là một trong 3 quốc gia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến du học. Hiện tại, Đức có gần 450 trường đại học với khoảng 17.500 chuyên ngành đào tạo với hệ thống giáo dục được đầu tư đồng bộ và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các chính sách cởi mở của chính phủ Đức hỗ trợ rất nhiều cho các du học sinh trong và sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, cơ hội việc làm cũng rộng mở cho tất cả các bạn, và đó cũng làm cho ước mơ du học Đức trở thành mục tiêu hàng đầu. Tất cả những điều này đã mang lại thế mạnh vượt trội cho nền giáo dục Đức mà không phải quốc gia nào cũng có được.

study-in-germany

Nền Giáo dục Đức có chất lượng đào tạo rất tốt

Thực tế cho thấy, nền giáo dục Đức đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình thông qua các đánh giá khách quan từ cộng đồng quốc tế. Với những ngành học mũi nhọn như kỹ thuật, y tế,… sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng luôn và có khả năng tiếp cận việc làm với thu nhập tốt.

Mặt khác, để tạo điều kiện cho những du học sinh quốc tế đến du học, chính phủ Đức còn thực hiện gia hạn lưu trú một năm rưỡi cho những sinh viên đã tốt nghiệp để họ có thời gian tìm được việc làm phù hợp. Đặc biệt, do tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực tại đất nước này, nếu bạn lựa chọn học các ngành kỹ thuật thì khả năng bạn xin được việc làm với mức thu nhập xứng đáng ở Đức là rất cao.

Đồng thời, khi thu nhập của bạn đạt mức tối thiểu theo quy định của Sở ngoại kiều Đức thì cơ quan này sẽ cấp quyền cư trú dài hạn cho bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn tiếp tục ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc một cách hợp pháp.

Group Of Young People Holding German Flag Against White Background

Chính phủ Đức hỗ trợ tối đa các chi phí du học cho du học sinh


Theo nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi ngân hàng HSBC, chi phí sinh hoạt và học phí cho du học sinh tại Đức đang ở mức thấp nhất so với các quốc gia khác như Úc (cao nhất), Mỹ, Anh,… Chính sách miễn phí học phí hoặc thu ở mức mang tính chất tượng trưng (chỉ vài trăm euro một học kì) giúp giảm thiểu tối đa gánh nặng tài chính cho du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, những chi phí dành cho cuộc sống xa nhà như tiền nhà, tiền ăn và bảo hiểm y tế (dành cho sinh viên) lại nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Đức nên các bạn học sinh – sinh viên đến du học luôn cảm thấy thoải mái.

Theo chia sẻ từ các bạn du học sinh đã và đang theo học tại các trường đại học Đức thì mỗi tháng bạn chỉ cần nhiều nhất 500 Euro là có cuộc sống và sinh hoạt vô cùng dễ chịu. Chính vì thế mà hiện nay Đức trở thành lựa chọn hàng đầu cho ước mơ du học của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866