Du học THPT Canada với chi phí tiết kiệm 300 triệu/năm

Các bậc phụ huynh khi cho con đi du học bậc THPT thường hướng đến các tỉnh bang như Ontario hay British Columbia mà quên mất Nova Scotia mới là nơi xuất hiện các trường đào tạo bằng tiếng Anh đầu tiên tại Canada.

nova-scotia

Vài nét về tỉnh bang Nova Scotia

Nova Scotia nằm phía Đông của Canada, là một trong 4 tỉnh Atlantic (Đại Tây Dương). Diện tích khoảng 56,000 km2 bao gồm đảo Cape Breton và gân 4000 các đảo lớn nhỏ khác. Nova Scotia là một bang nhỏ của Canada, chỉ lớn hơn mỗi bang Princes Edward Island. Khí hậu ở đây thiên về khí hậu đại dương, mùa hè ấm áp nhưng không quá oi ả, mùa đông thì mát mẻ không quá lạnh nhưng vẫn có tuyết.

Nova Scotia sở hữu nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu ở Canada, đặc biệt là các trường trung học phổ thông và các trường cao đẳng, đại học. Đây cũng là nơi đầu tiên tại Canada xuất hiện các trường học đào tạo bằng tiếng Anh. Theo bảng xếp hạng trường đại học Maclean năm 2016, có đến 3 trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Canada nằm ở Nova Scotia. Danh sách này bao gồm Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary và Đại học St. Francis Xavier. Bên cạnh đó, không hổ danh là tỉnh giáo dục của xứ sở lá phong, Nova Scotia cũng sở hữu một số lượng trường lớn với hơn 100 cơ sở giáo dục sau trung học, chỉ đứng sau tỉnh Ontario ở Canada.

Du học THPT tại Canada- Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường Nova Scotia (Nova Scotia International Student Program)

nova

Giới thiệu chung:

 • Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng trường công lập Nova Scotia đã được thành lập năm 1997 với sự góp mặt của hơn 7 hội đồng trường công lập của tỉnh bang như
 • Chương trình được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế học tập tại các trường công lập và sinh hoạt tại nhà người dân bản xứ, là cơ hội tốt để học sinh cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, cũng như trải nghiệm nền giáo dục Canada
 • Chương trình với sự phát triển hơn 20 năm, mỗi năm đón hơn 1000 học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau
 • Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được gia đình bản xứ, đại sứ học sinh, điều phối viên nhà trường và điều phối viên của NSISP hỗ trợ

Điều kiện tham gia chương trình

 • Điểm GPA 2 năm gần nhất từ 7.0 trở lên
 • Vượt qua bài test tiếng Anh hoặc IELTs tối thiểu 5.0

Chi phí

 • Phí ghi danh: 400 CAD.
 • Phí định hướng: 200 CAD.
 • Học phí: 9,000 CAD/năm học.
 • Phí homestay: 7,250 CAD/năm học.
 • Bảo hiểm du học sinh: 850 CAD/năm học.
 • Tổng chi phí 1 năm học: 17.100 CAD, tương đương gần 300 triệu VND.

Cam kết của chúng tôi

– Khả năng đỗ visa du học Canada lên tới 99%

– Chi phí minh bạch, rõ ràng

– Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng & hiệu quả tối ưu.

ASCI – Chuyên gia tư vấn du học Canada, 100% tư vấn viên đạt chứng chỉ quốc tế CCEA

Để được tư vấn thông tin chi tiết về hồ sơ du học Canada, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798