Học bổng du học Úc: Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT)

Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT) thông báo tiếp tục cấp học bổng trị giá 25% học phí dành cho sinh viên đăng ký học các khóa Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 Đại học) kỳ khai giảng tháng 6/2015; 10/2015 và 2/2016. ^FD5DDF7CE49D8101D42E6153EE3D564916DA499CAB053720EF^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Điều kiện được cấp học bổng:

Khóa học Điều kiện
Dự bị Đại học Hoàn thành lớp 11 với GPA 7.0 trở lên
Cao đẳng Hoàn thành lớp 11 với GPA 7.0 trở lên

  Ngoài ra:

  • Sinh viên phải được chấp nhận vào học và có thư mời học tại SIBT Sydney.
  • Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu trước khi khải giảng khóa học tại SIBT.

Sinh viên vui lòng nộp chứng chỉ tiếng Anh hoặc đăng ký với ASCI để được sắp xếp làm bài kiểm tra tiếng anh của trường. Hotline: 0986.572.579 (Ms.Ngọc) hoặc email: hn@duhoctoancau.com

 

Thời hạn học bổng:

Đợt Hạn nộp hồ sơ Thời gian thông báo HB
Đợt 2/2015 1 /5/2015 15/5/2015
Đợt 32015 1 /9/2015 11/9/2015

  Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT) cung cấp các chương trình đào tạo rút ngắn thời gian, chuyển tiếp vào năm thứ nhất và thứ hai Đại học, hoặc năm thứ nhất chương trình Thạc sĩ.   Các khóa học của MIBT liên kết với chương trình của Đại học Deakin, do đó hầu hết sinh viên đều tiếp tục học chuyên ngành tại ĐH Deakin sau khi hoàn thành khóa học MIBT. Ngoài ra, chương trình học còn được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Úc.  

Lợi thế du học Úc tại MIBT

  – MIBT có chương trình kết hợp dạy tiếng Anh với các môn chuyên ngành trong kỳ, dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu Anh để học thẳng vào khoá chính khoá.   – MIBT nằm trong phân viện của trường Đại học Deakin, một trong những trường Đại học lớn nhất của Úc. Là sinh viên của MIBT, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác.  

Sinh viên hoàn thành khóa học tại MIBT chuyển tiếp lên ĐH Deakin - một trong những trường ĐH lớn nhất ÚC.

Sinh viên hoàn thành khóa học tại MIBT chuyển tiếp lên ĐH Deakin – một trong những trường ĐH lớn nhất ÚC.

  – Khóa học chuyển tiếp rút ngắn thời gian: Hết lớp 11 vào học Dự bị đại học, Hết lớp 12 vào học Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Đại học cùng chuyên ngành của Đại học Deakin.   – Ngày khai giảng linh hoạt: Trường có 3 kỳ thường niên vào tháng 3, 6, 10.   – Các khóa học cấp tốc: Chương trình đào tạo cao đẳng và tín chỉ của MIBT cho phép sinh viên chọn học cấp tốc để hoàn thành chương trình trong 8 tháng thay vì 12 tháng.   – Các nhóm học tập nhỏ: Quy mô lớp học nhỏ là thuận lợi học tập lớn tại MIBT. Các lớp học có trung bình 45 sinh viên, các giáo viên hỗ trợ riêng cho từng nhóm nhỏ hoặc theo từng chuyên đề, do vậy bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ học tập thật chu đáo.   Trường có 2 cơ sở học nằm tại thành phố Melbourn và Geelong, thủ phủ của Victoria, trên bờ biển Đông Nam của đại lục Úc. Melbourn là một thành phố đa văn hóa, ở trên một trong những vịnh nội địa đẹp nhất và là cửa ngõ đối với nhiều tyến bờ biển đầy ấn tượng của Victoria, đất hoang mạc, cánh đồng tuyết, miền quê và đồi núi. Đây là một thành phố quốc tế với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh   Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, Công ty Du học Toàn cầu ASCI đã giúp hàng nghìn sinh viên thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798