Du học Canada tại Lambton College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

logo-lambton

 

 

 

Lambton College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Lambton)

Địa chỉ: 1457 London Rd, Sarnia, ON N7S 6K4, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.lambtoncollege.ca

Số cơ sở: 7

Lambton College of Applied Arts and Technology 1

Cổng chính Cao đẳng Lambton

Là một trường đi đầu về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu sau bậc trung học, Lambton College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “Lambton College”) đã trải qua bước phát triển lớn trong những năm gần đây. Ngoài sự tăng trưởng đáng kể trong chương trình học toàn thời gian, trường cũng đào tạo kỹ năng cho hàng trăm sinh viên học nghề, đồng thời là mái nhà chung của nhiều sinh viên quốc tế.

Cổng chính Cao đẳng Lambton

Sinh viên tại phòng tự học

Với 90 chương trình cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và văn bằng, Cao đẳng Lambton cung cấp cho sinh viên các lựa chọn đa dạng và linh hoạt cho việc học tập, bao gồm các lựa chọn cho chương trình học kết hợp với lớp học, thiết bị di động, hoặc lựa chọn giữa đào tạo cấp tốc và đào tạo tích hợp. Với vai trò tiên phong trong việc học qua thiết bị di động, lớp học và trải nghiệm của sinh viên tại Cao đẳng Lambton đang thay đổi toàn cảnh việc học với việc sử dụng iPad như là một công cụ để truy cập tài nguyên học tập như giáo trình điện tử, phần mềm, hệ thống quản lý học tập và các ứng dụng cả trong và ngoài lớp học.

Lambton College of Applied Arts and Technology 3

Phòng học của Cao đẳng Lambton

Cao đẳng Lambton nổi danh về đào tạo sinh viên tốt nghiệp tài năng ở nhiều ngành khác nhau. Hơn thế nữa, trường còn liên tục cải tiến các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển của nhà tuyển dụng. Nằm ở trung tâm của ngành năng lượng đang rất phát triển của Sarnia-Lambton, trung tâm nghiên cứu mang đẳng cấp xuất sắc thế giới của Cao đẳng Lambton nổi tiếng về khả năng giáo dục hướng nghiệp tập trung để hỗ trợ nhu cầu phát triển trong các lĩnh vực Năng lượng & Công nghiệp sinh học, Cháy nổ & An toàn công cộng.

Thông tin nhanh

·         Cao đẳng Lambton gần đây đã xây dựng Trung tâm nghiên cứu về Năng lượng & Công nghiệp sinh học tập trung vào giáo dục, đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, đưa trường trở thành trường cao đẳng hàng đầu Bắc Mỹ trong lĩnh vực này.

·         Theo bảng xếp hạng hàng năm về Top 50 trường cao đẳng nghiên cứu tại Canada của Research Infosource Inc, Cao đẳng Lambton hiện đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng quốc gia và thứ 4 trong tất cả các trường cao đẳng nghiên cứu tại bang Ontario.

·         Theo báo cáo mới nhất của Key Performance Indicator, sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Lambton được đảm bảo việc làm với tỷ lệ gần 90%, trong khi mức trung bình của bang là 84%.

·         Đội sinh viên cứu hỏa của Cao đẳng Lambton là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong các cuộc thi, đạt danh hiệu vô địch thế giới tại Thử thách cứu hỏa Scott Firefit tổ chức hàng năm ở Las Vegas, Nevada (Mỹ).

·         Sáng kiến Học qua thiết bị di động của Cao đẳng Lambton được công nhận là một chương trình xuất sắc của Apple, được công nhận dựa trên các tiêu chí về đổi mới, vai trò tiên phong và thành tích học tập, thể hiện tầm nhìn về môi trường học tập gương mẫu của Apple.

Lambton College of Applied Arts and Technology 4

Hoạt động ngoài trời của sinh viên

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Hóa học Sản xuất & Công nghệ Kỹ thuật năng lượng (Chemical Production & Power Engineering Technology)

–          Công nghệ Kỹ thuật năng lượng (Power Engineering Technology)

–          Công nghệ Kỹ thuật Đo Lường & Điều khiển (Instrumentation & Control Engineering Technology)

–          Cử nhân Khoa học – Điều dưỡng (Bachelor of Science – Nursing)

–          Giáo dục và đào tạo lính cứu hỏa dự bị (Pre-Service Firefighter Education & Training)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Công nghệ công nghiệp sinh học (Bio-Industrial Technology)

–          Vật liệu cao cấp & Sản xuất  (Advanced Materials & Manufacturing)

–          Nước sinh hoạt và nước thải (Water & Wastewater)

–          Chuyển đổi và lưu trữ năng lượng (Energy Conversion & Storage)

–          Thiết bị đo đạc, điều khiển và tối ưu hóa quy trình. (Instrumentation, Process Control & Optimization).

————————————————————

Lambton College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Lambton) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798