Du học Canada tại Georgian College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

member_logo_ON_Georgian

Georgian College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Georgian)

Địa chỉ: 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 4H8, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.georgiancollege.ca/

Số cơ sở: 7

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 8.029;

Sinh viên part-time: 1.693;

Sinh viên quốc tế: 980;

Sinh viên bản ngữ: 289;

Học nghề: 232

Dù bạn có nỗ lực thế nào, việc học tập chăm chỉ ở trường chưa bao giờ là đủ để thành công trong sự nghiệp. Các trường đào tạo tốt nhất luôn làm nhiều thứ hơn hơn là việc chỉ truyền đạt kiến ​​thức cho sinh viên.

Georgian College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “Georgian College”) là trường hàng đầu về các chương trình thực tập hưởng lương co-op, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và giáo dục tinh thần khởi nghiệp. Điều này rất cần thiết để thúc đẩy việc học tập, sự nghiệp và tương lai của bạn.

Georgian College of Applied Arts and Technology 1

Sinh viên của Georgain

Georgian College cam kết là một tác nhân tích cực trong việc phát triển đối với sinh viên, cũng như với người tuyển dụng lao động, đối tác và cộng đồng. Ngôi trường này đề cao nền văn hóa khởi nghiệp và sáng tạo để các sinh viên có thể trở thành người tạo ra công việc cũng như những người tìm kiếm công việc.

Ngoài chương trình đào tạo tiên tiến, Georgian College cũng là trường cao đẳng thực hiện chương trình co-op đầu tiên của Ontario và là trường đi đầu trong việc đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên. Trường nhận thức được rằng ngày nay, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm sự mới mẻ trong giáo dục sau bậc trung học. Do vậy, Trung tâm University Partnership của trường mang đến chương trình đào tạo nghề tập trung trong điều kiện làm việc thực tế cũng như các chương trình bậc đại học và sau đại học được liên kết đào tạo với các trường đối tác.

Georgian College of Applied Arts and Technology 3

Chương trình Tín chỉ kép trao học bổng lần đầu tiên

Georgian College cũng có hơn 125 chương trình đào tạo nghề tập trung ở 7 cơ sở được đặt tại một số khu vực đông đúc ở miền trung bang Ontario. Những cơ sở này đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng địa phương, phục vụ như là trung tâm cho các hoạt động học tập, xã hội, kinh tế và văn hóa. Trường cũng có hơn 550 thỏa thuận trao đổi với các tổ chức trên toàn thế giới.

Thông tin nhanh

  • 88,3% sinh viên tốt nghiệp của Georgian College tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.
  • Hơn 4.100 sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ở vị trí hợp tác hàng năm.
  • Có 15 chương trình cấp bằng được thực hiện thông qua Trung tâm University Partnership. Với hơn 550 thỏa thuận trao đổi và chuyển giao, thành tích và kinh nghiệm của sinh viên có thể được sử dụng để giành được các khóa học miễn phí.
  • Trường dành hơn 2,7 triệu CAD cho học bổng và phần thưởng mỗi năm để hỗ trợ tài chính cho sinh viên bậc sau trung học.
  • Trường có các trung tâm khởi nghiệp và không gian nghiên cứu để phục vụ sinh viên tốt hơn. Trường gắn kết tinh thần khởi nghiệp vào tất cả các chương trình toàn thời gian và cấp bằng tốt diploma về Khởi nghiệp Kinh doanh (Business Entrepreneurship).
Georgian College of Applied Arts and Technology 4

Cơ sở của trường tại Barrie

Các chương trình đào tạo nổi bật:

–         Cử nhân Tài năng về Kinh doanh (Quản lý tự động) (Honours Bachelor of Business (Automotive Management))

–          Cử nhân Tài năng về Quản trị Kinh doanh (Quản lý và Lãnh đạo)   (Honours Bachelor of Business Administration (Management and Leadership))

–         Cử nhân Tài năng về Kinh doanh (Quản lý sân Golf) (Honours Bachelor of Business (Golf Management))

–          Nghiên cứu biển (Marine Studies)

–          Bằng nha sĩ Chuyên nghiệp cao cấp (Denturism Advanced Diploma).

Georgian College of Applied Arts and Technology 5

Sinh viên đi học

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Sản xuất tiên tiến [tạo mẫu, kiểm tra và tự động hóa] (Advanced manufacturing [prototyping, testing and automation])

–          Công nghệ bền vững [năng lượng và quản lý nước thải] (Sustainability technologies [energy and wastewater management])

–          Đổi mới xã hội [doanh nghiệp xã hội và an toàn cộng đồng] (Social innovation [social entrepreneurship and community safety])

–          Sức khỏe cộng đồng và chăm sóc sức khỏe [điều dưỡng và mô phỏng] (Community health and wellness [nursing and simulation])

–          Kinh doanh và khởi nghiệp [nghiên cứu thị trường] (Business and entrepreneurship [market research])

————————————————————

Georgian College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Georgian) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798