Du học Canada tại George Brown College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

logo-georgebrown

George Brown College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ George Brown)

Địa chỉ: 160 Kendal Ave, Toronto, ON M5R 1M3, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.georgebrown.ca/

Số cơ sở: 5

George Brown College selects Campus Living Centres

Cơ sở tại Waterfront

George Brown College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “George Brown College”) là một trường công lập với 3 cơ sở tại trung tâm thành phố Toronto. Trường có liên kết với những tuyển dụng hàng đầu tại Canada để tạo cơ hội thực tập và kết nối cho sinh viên.

George Brown College 2

Sinh viên tại cơ sở ở Casa Loma

Trường tự hào về cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho học tập liên tục được cập nhật và tân trang bằng những công nghệ đỉnh cao nhằm chuẩn bị tốt nhất cho hành trang của sinh viên sau tốt nghiệp. Đồng thời, trường cũng làm việc theo định hướng mỗi chương trình đào tạo đem lại nhiều cơ hội trải nghệm thực tế.

George Brown College 3

Lớp học tại Cao đẳng George Brown

Nghiên cứu ứng dụng là ưu tiên hàng đầu tại Cao đẳng George Brown. Trường có quan hệ đối tác với doanh nghiệp, do đó cho phép sinh viên làm việc trong môi trường thực tế. Trường cũng hợp tác với các công ty, tổ chức có thể hỗ trợ trường tư vấn cho chương trình đào tạo và cung cấp các cơ hội việc làm. Nhờ những quan hệ đối tác này, sinh viên của trường có thể thực hành và gặt hái được những kỹ năng quý báu khi gia nhập thị trường lao động hiện nay.

George Brown College 4

Sinh viên năng động

————————————————————

George Brown College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ George Brown) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798