10 lý do du học Mỹ tại trường College of Marin (bang California)

College of Marin (Cao đẳng Marin) là 1 trong 112 trường cao đẳng cộng đồng ở bang California, Mỹ. Đây là ngôi trường học tập hoàn hảo, cung cấp các khóa học ở mức trình độ cơ bản, tạo động lực thúc đẩy sinh viên quốc tế học tập hiệu quả.

college of marin

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 10 lý do tại sao nên chọn trường Cao đẳng Marin.

1. Chuyển tiếp lên đại học

Mỗi năm, có hàng trăm sinh viên của Cao đẳng Marin (College of Marin – COM) được chuyển tiếp sang các trường đại học. COM cung cấp các khóa học đáp ứng các yêu cầu của bộ phận thấp hơn cho việc chuyển tiếp như một sinh viên năm thứ ba lên trường Đại học của tiểu bang California, Đại học California, các trường đại học tư và các trường đại học ngoài tiểu bang.

Ngoài ra, COM cung cấp Bảo lãnh Học Chuyển tiếp (TAG) đến 07 trường của Đại học California, bao gồm Davis, Irvine, Merced, Riverside, Santa Barbara,và Santa Cruz.

2. Chuẩn bị lực lượng lao động và Đào tạo nghề

COM đào tạo nghề nghiệp có thu nhập tốt. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề của trường Marin kiếm được nhiều tiền hơn và tỉ lệ có việc làm cao hơn những người không có chứng chỉ hoặc bằng cấp. Bạn có thể cùng lúc có được một bằng cấp về kiến thức (thường là một chương trình hai năm), một chứng chỉ kỹ năng (18 đơn vị học trình trở lên), hoặc một chứng chỉ nghề (18 đơn vị học trình trở lên) trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Danh sách đầy đủ về các bằng cấp và chứng chỉ kết hợp có thể được tìm thấy trực tuyến tại www.marin.edu hoặc trong sách giới thiệu về trường.

3. Phí đăng ký hợp lý

Bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn USD cho chi phí đào tạo đại học hoặc đào tạo nghề khi trở thành sinh viên của COM. Đây là một trong số các trường có mức học phí khá “dễ chịu” tại California nói riêng, cũng như trên toàn nước Mỹ nói chung.

4. Trình độ Giảng viên

Các giảng viên của COM được công nhận về khả năng giảng dạy trên lớp. Các giảng viên của chúng tôi có bằng cấp từ các cơ sở giáo dục như là Stanford; Harvard; Yale; Columbia; UC Berkeley; Cao đẳng nghệ thuật California; Đại học bang San Francisco; Cao đẳng Âm nhạc Hoàng Gia, London; và nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu khác.

5. Quan tâm tới cá nhân và quy mô lớp nhỏ

Tại COM, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm cao đẳng chất lượng cao trong một môi trường mang tính hỗ trợ. Với khoảng 20 sinh viên mỗi lớp bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và cơ hội để tương tác với các giảng viên của bạn.

college-of-marin-1

Lớp học đào tạo về chăm sóc trẻ của trường

6. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tuyệt hảo

COM cung cấp một loạt các dịch vụ được thiết kế để giúp bạn bắt đầu và giữ cho bạn luôn đi
đúng hướng, bao gồm tư vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp, dạy phụ đạo, Dịch vụ Tiếp cận Sinh viên (SAS), Chương trình và Dịch vụ Cơ hội Mở rộng (EOPS) và hỗ trợ tài chính.

7. Gần với nơi ở

COM có hai địa điểm thuận tiện ở Quận Marin để bạn lựa chọn. Khu Kentfield nằm tại 835
College Ave., Kentfield và Khu Indian Valley nằm tại 1800 Ignacio Blvd., Novato.

college of marin

Cổng trước của trường tại cơ sở Kentfiled

8. Hỗ trợ Tài chính

Các sinh viên của COM đã nhận được hơn 7 triệu USD hỗ trợ tài chính của liên bang và tiểu
bang vào năm ngoái. Khoảng một nửa số sinh viên của Cao đẳng Marin nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính. Thông tin về học bổng và hỗ trợ tài chính cũng có sẵn trực tuyến tại www.fafsa.gov

9. Đời sống sinh viên: câu lạc bộ, thể thao, và các hoạt động

COM cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào một loạt các hoạt động thú vị, câu lạc bộ sinh viên, và thể dục thể thao liên trường.

10. Đăng ký mở

COM cung cấp các văn bằng liên kết (A.A., A.S., A.A.-T., A.S.-T., và Chuyển tiếp) và các chứng chỉ (Giấy chứng nhận hoàn thành, Chứng chỉ Kỹ năng) trong nhiều ngành học khác nhau.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, bạn hãy điền form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH dưới đây hoặc gọi số hotline 098.111.2561 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

* Xem thêm

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0