Du học Canada tại St.Lawrence College (bang Ontario)

 

st-laurence-college_logo

Địa chỉ: 100 Portsmouth Ave, Kingston, ON K7L 5A6

Bang: Ontario

Website: http://www.stlawrencecollege.ca/

Thông tin tuyển sinh

  • Sinh viên full-time: 7.000
  • Sinh viên part-time: 8.000
  • Sinh viên quốc tế: 300
  • Sinh viên học nghề: 900

Với hơn 85 chương trình học full-time và hơn 10 chương trình đào tạo nghề ở 03 cơ sở tại Brockville, Cornwall và Kingston, St. Lawrence College (SLC) là một phần quan trọng trong nền kinh tế và xã hội của khu vực Đông Ontario với 7.000 sinh viên full-time và hơn 82.000 cựu sinh viên. Trường cung cấp hơn 900 khóa học online và giáo dục thường xuyên với cá chương trình đào tạo full-time và part-time và nhiều khóa học theo sở thích của sinh viên.

 

st-laurence-college-kingston

Cơ sở của St. Lawrence College (SLC) tại Kingston

Văn bằng liên kết của St. Lawrence College (SLC) với Laurentian University gồm Cử nhân quản trị kinh doanh và Cử nhân khoa học điều dưỡng. SLC còn đào tạo Cử nhân Mỹ thuật ứng dụng – bằng Tâm lý học Hành vi (Behavioural Psychology degree). Đây là bằng đại học đầu tiên ở Canada cung cấp chương trình học toàn diện với 1.100 giờ học ở 3 cộng đồng khác nhau. Sinh viên có thể theo học khóa Mỹ thuật Khoa học dự bị 1 năm rồi chuyển tiếp học chương trình toàn thời gian hoặc chuẩn bị đi làm. Đối với những sinh viên sau trung học, trường cung cấp các chương trình fast-track và chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận toàn bang Ontario (Ontario Graduate Certificate) với các kỹ năng thực hành và ứng dụng trong 02 – 03 kỳ học.

 

st-laurence-college-students

Giảng viên cùng với sinh viên quốc tế tại trường

Là một phần trong các sáng kiến phát triển bền vững, SLC tự hào có hơn 1.600 tấm biển năng lượng mặt trời đặt trên mái nhà (rooftop solar module) ở khuôn viên Kingston và Brockville. Đây là những tấm biển năng lượng mặt trời lớn nhất trong các trường sau trung học ở Canada. SLC cũng đang thực hiện nhiều dự án nghiên cứu ứng dụng. Đồng thời, Nhóm Nghiên cứu và cải thiện hiệu suất làm việc của trường đã phát triển các học phần đào tạo để hỗ trợ hơn 350 tổ chức phát triển. Văn phòng Dịch vụ việc làm của trường cung cấp đa dạng các tài nguyên và thông tin cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, giúp sinh viên tìm việc và kết nối người sử dụng lao động với nguồn lao động chất lượng cao.

Thông tin nhanh

  • SLC liên tục đứng trong top 3 các trượng cao đẳng ở Ontario về chỉ số KPI đo lường độ hài lòng và tham gia của sinh viên (tháng 4/2015): 88,1% sinh viên ra trường có việc làm;
  • 80,7% sinh viên hài lòng;
  • 87% nhà tuyển dụng hài lòng;
  • 86,1% sinh viên tốt nghiệp hài lòng.

 

St.Lawrence College nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

*Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798