Du học Canada tại Northern Lights College (bang British Columbia)

Northern Lights College

 

Địa chỉ: 11401 8th St, Dawson Creek, British Columbia, Canada

V1G 4G2

Website: http://www.nlc.bc.ca/

Số cơ sở: 05

Northern Lights College

3 lĩnh vực đào tạo chính của trường là Hàng không vũ trụ, Năng lượng sạch và Dầu & Khí đốt

Được thành lập vào năm 1975, Northern Lights College còn được biết đến với tên gọi là B.C.’s Energy College™. Ngôi trường này được coi là cái nôi đào tạo của British Columbia ở 3 lĩnh vực chính: Hàng không vũ trụ, Năng lượng sạch và Dầu & Khí đốt.

Northern Lights College

Cơ sở đặt tại Fort St. John của trường

Northern Lights College có 5 cơ sở và 3 chi nhánh nằm ở Tumbler Ridge, Dawson Creek, Chetwynd, Fort Nelson, Fort St. John, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Các loại hình đào tạo của trường bao gồm hệ đào tạo liên thông, chuyển tiếp đại học và các khóa học trực tuyến.

Northern Lights College

Các sinh viên quốc tế ngành quản trị kinh doanh của trường

Tất cả các cơ sở của Northern Lights College đều được trang bị công nghệ video conference (hội nghị truyền hình). Cùng với đó, các chương trình học ở trường đều được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc sau này khi sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại những lớp học được trang bị đầy đủ công cụ thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành.

Các chương trình đào tạo nổi bật

  • Chương trình đào tạo thực tập
  • Chương trình học tập và dạy nghề
  • Các chương trình đào tạo từ xa và trực tuyến
  • Đại học nghệ thuật và khoa học
  • Kĩ thuật bảo trì máy bay
  • Quản trị kinh doanh
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Công nghệ thông tin …

 

Northern Lights College nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

*Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798