Du học Canada tại trường Collège LaSalle (bang Quebec)

 

lasalle-1-logo

Địa chỉ: 2000 Sainte – Catherine Street West, Montreal, QC

Bang: Quebec 

Số cơ sở: 3

Website: http://www.lasallecollege.com

Là trường cao đẳng song ngữ Anh – Pháp lớn nhất khu vực Bắc Mỹ,  Collège LaSalle có trên 60 chương trình đào tạo. 5 trường chuyên ngành của trường bao gồm: Thời trang, Nghệ thuật và thiết kế, Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh công nghệ, Nhân văn và Xã hội học và E-learning. Mỗi năm, trường đón gần 20% sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Cổng trước của trường tại cơ sở Montreal

Cổng trước của trường tại cơ sở Montreal

Collège LaSalle nằm ở trung tâm thành phố Montreal, bang Quebec – nơi từng được chuyên trang về du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong những nơi thu hút nhất tại Canada. Trường có các chương trình đào tạo ở cả 2 thứ tiếng là tiếng Pháp và tiếng Anh cho học sinh tùy chọn. Cùng với đó, trường đào tạo cả dạy nghề và chương trình dự bị đại học. Các giảng viên của trường đại học có một nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với đó là sự nhiệt tình và cống hiến sẽ bảo đảm chất lượng giáo dục taị đây

lasalle-3

Sinh viên trong phòng tự học

Collège LaSalle đặt trọng tâm vào việc thu hút sinh viên quốc tế và là thành viên tích cực của LCI Education Network – một tổ chức quốc tế bao gồm 22 trường sau trung học ở 12 quốc gia và 5 lục địa. LCI Education Network hiện trở thành một trong những tổ chức giáo dục Canada uy tín nhất trên toàn thế giới.

lasalle-4

Các sinh viên ngành Nghệ thuật và Thiết kế với tác phẩm của mình

Collège LaSalle cung cấp văn bằng, chứng chỉ cho sinh viên trên toàn thế giới dựa trên nội dung khóa học và các phương pháp đào tạo được phát triển bởi cơ sở chính của trường tại Montreal. Trường luôn đảm bảo rằng, chương trình giáo dục được phát triển dựa trên cùng một tiêu chí: Luôn luôn dựa vào các tiêu chí tuyển dụng trên thị trường việc làm hiện nay, giúp cho sinh viên lĩnh hội các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

 

Collège LaSalle nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây.    

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798