Du học tại các trường công lập hàng đầu Hàn Quốc: Đạt visa thẳng 100%

Nếu trở thành tân sinh viên của các trường công lập hàng đầu Hàn Quốc, bạn sẽ giành được “visa thẳng” 100%. Đây là cơ hội quý giá các cho các sinh viên Việt Nam có dự định lựa chọn xứ sở kim chi làm điểm đến du học!

chuyen gia tu van du hoc han quoc

Chị Nga Nguyễn – Chuyên gia tư vấn du học Hàn Quốc, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Hãy cùng trò chuyện với chị Nga Nguyễn – Chuyên gia tư vấn du học Hàn Quốc, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Hàn Quốc hiện nổi lên là điểm đến yêu thích của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Theo chị, đâu là nguyên nhân của xu hướng này?

Tôi nghĩ, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như sự hấp dẫn của văn hóa Hàn Quốc, làn sóng đầu tư mạnh mẽ của nước này vào Việt Nam dẫn đến cơ hội việc làm rộng mở … Bên cạnh đó, nền giáo dục Hàn Quốc có một sức hút khá lớn vì chất lượng đào tạo cao, đi sâu vào phát triển nhân cách và kỹ năng, sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ Hàn Quốc cho giáo dục… 

Theo quan điểm của tôi, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây bắt nguồn từ một nền giáo dục chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế. Ngay từ xa xưa, người Hàn đã rất coi trọng giáo dục với nhiều chính sách trọng dụng người tài. Đặc biệt, sự ra đời của chính sách “visa thẳng” từ năm 2016 là minh chứng rõ rệt và thuyết phục cho sự quan tâm của Chính phủ Hàn Quốc vào nền giáo dục nước này. 

“Visa thẳng” có thể là cụm từ còn khá xa lại với nhiều người. Chị có thể giải thích rõ hơn?

Đây là hệ visa ưu tiên cho các trường đại học có hệ thống quản lý sinh viên tốt, có uy tín cao tại Hàn Quốc. Theo Bộ Tư pháp Hàn Quốc, du học sinh được nhận vào học ở một số trường đại học tại Hàn Quốc sẽ được miễn giảm hồ sơ, miễn giảm phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Với chính sách ưu tiên này, sinh viên Việt Nam có thể giảm được phần nào gánh nặng xin visa du học Hàn Quốc, một công việc khá nhiều thủ tục tại Việt Nam.

du hoc han quoc

Sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi thiết thực khi đi du học Hàn Quốc theo diện visa thẳng

 Vậy nếu như được nhận visa thẳng khi đi du học Hàn Quốc, sinh viên Việt Nam sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Nhìn chung, so với visa thông thường, visa thẳng đem lại cho sinh viên rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Với chính sách này, sinh viên Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc sẽ nhận được nhiều ưu tiên như:

  • Hồ sơ xin visa đơn giản ngắn gọn, không khó khăn trong việc chứng minh tài chính
  • Không cần tham gia phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Ưu tiên thời gian xử lý hồ sơ xin visa … 

Xin chị cho biết về điều kiện để được nhận được visa thẳng này?

Có một vài tiêu chí cơ bản giúp bạn đạt được visa thẳng khi du học Hàn Quốc như thành tích học tập tốt, đã có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, có những phẩm chất cá nhân tốt, trình bày một lộ trình học tập rõ ràng, chứng minh tài chính, lộ trình học tập  thuyết phục … Điều quan trọng là bạn phải được nhận vào một trong các trường uy tín tại Hàn Quốc nằm trong diện cấp visa thẳng của Chính phủ nước này.

dai hoc quoc gia Chonbuk

Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) – một trong số những trường danh tiếng thuộc diện visa thẳng

Hiện có khoảng bao nhiêu trường tại Hàn Quốc nằm trong diện visa thẳng thưa chị?

Đến nay có khoảng 65 trường đại học được nằm trong danh sách các trường thuộc hệ visa thẳng, trong đó có rất nhiều trường nổi tiếng như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Ajou, Đại học Yonsei, Đại học Hàn Quốc,  Đại học Konkuk, Đại học Quốc gia Pusan, Đại học Quốc gia Chonbuk, Đại học Quốc gia Chungnam, Đại học Chung Ang, Đại học Jeonju…

Sinh viên Việt Nam cần nộp đơn vào các trường này như thế nào?

Phần lớn các trường công lập hàng đầu Hàn Quốc đều không tuyển sinh trực tiếp, mà chỉ nhận học sinh từ các đại diện tuyển sinh chính thức của nhà trường tại Việt Nam. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tự hào là đại diện chính thức của các trường đại học công lập hàng đầu Hàn Quốc như Đaị học Quốc gia Pusan, Đại học Quốc gia Chung Nam, Đại học Quốc gia Chonbuk và nhiều trường uy tín khác.

Khi đăng ký du học tại các trường công lập hàng đầu Hàn Quốc cùng Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

– Được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường;

– Được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất;  

– Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỷ lệ đạt visa thẳng là 100%;

– Được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tại Hàn Quốc;

– Phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng… 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ qua hotline 098.111.3561 hoặc đăng ký thông tin trong form dưới đây

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798