Học bổng 100% Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018

Tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018, học sinh sẽ được nhận được học bổng 100% để được học tập miễn phí tại các trường trung học phổ thông (THPT) tại Mỹ. Đây là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học Mỹ trong tương lai với chi phí rất tiết kiệm & khả năng đỗ visa cao!

Giới thiệu chung

– Giao lưu Văn hóa Mỹ là chương trình du học Mỹ đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT), được Chính phủ Mỹ tài trợ và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982. Theo đó, học sinh phổ thông quốc tế được trao cơ hội học tập, thụ hưởng nền giáo dục THPT và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn (01 năm).

hoc bong giao luu van hoa my 2018

 

 – Khi trúng tuyển chương trình này, học sinh sẽ nhận học bổng 100% học phí tại một trường THPT Mỹ. Đồng thời, các em còn được ăn ở, sinh hoạt cùng với gia đình người bản xứ miễn phí trong suốt thời gian học. Các em chỉ cần đóng một thêm một mức phí rất thấp (xem thêm trong phần “Chi phí tham dự chương trình” bên dưới).

– Hiện có tới hàng ngàn du học sinh Việt Nam lựa chọn chương trình này để thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình nhờ những ưu điểm nổi bật của chương trình.

Top 3 ưu điểm nổi bật của chương trình

1. Chi phí du học Mỹ tiết kiệm nhất

Gia đình học sinh chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ khi tham gia chương trình. Trong khi đó, học sinh sẽ được học tập tại các trường trung học phổ thông của Mỹ trong thời gian 01 năm hoàn toàn miễn phí 100% (trong khi mức học phí thông thường của một sinh viên quốc tế bậc THPT tại Mỹ là $18,000 – $40,000/năm, tùy thuộc vào loại hình trường và khu vực địa lý).

Đồng thời, các em cũng được ăn ở miễn phí cùng gia đình người bản ngữ. Việc này cũng giúp tiết kiệm lên tới $8,000 – 10,000/năm chi phí sinh hoạt tại Mỹ. Mặt khác, đây đều là những gia đình được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm giúp du học sinh quốc tế có những trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách trọn vẹn.

2. Cơ hội đỗ visa cao

Khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ được cấp visa dạng J1. Không giống như visa du học dài hạn F1, học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa visa J1 đều được tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng, thời gian ở lại Mỹ ngắn (01 năm) nên khả năng được cấp visa cao hơn. Do vậy, cơ hội đỗ visa theo diện J1 gần như tuyệt đối (trên 98%).

3. Tương lai rộng mở

Nếu có ý định tiếp tục du học tại Mỹ ở bậc đại học trong tương lai, những học sinh đã từng có trong tay visa J1 có khả năng đỗ visa F1 cao hơn so với các trường hợp thông thường. Đây là lợi thế vô cùng lớn mà chương trình đem lại.

Còn nếu trong trường hợp không chọn Mỹ để học đại học, những kiến thức và kỹ năng quý báu các em thu được trong suốt thời gian trải nghiệm văn hóa Mỹ sẽ vẫn là hành trang vô giá cho các em đi du học tại các nước khác sau này. Thực tế cho thấy, những em đã có cơ hội được trải nghiệm và thử sức mình trong nền văn hóa giáo dục Mỹ trở nên rất tự tin và năng động hơn so với bạn bè cùng lứa.

Ngoài những điểm kể trên, Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ còn có những ưu điểm khác như:

  • Được đối xử bình đẳng như học sinh bản xứ trong mọi hoạt động của nhà trường như học tập, vui chơi, ngoại khóa, thể thao, xã hội …
  • Sớm trở thành công dân toàn cầu nhờ phát triển tầm nhìn bao quát, mang tính toàn cầu so với bạn bè đồng trang lứa;
  • Nhanh chóng trưởng thành, độc lập khi phải sống tự lập, xa gia đình, buộc phải thích ứng với môi trường xung quanh …

Đặc biệt, với học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, các em sẽ có cơ hội lấy bằng THPT Mỹ để được xét tuyển vào đại học Mỹ trong tương lai.

dang ky tu van du hoc

Điều kiện tuyển chọn

1. Các yêu cầu đối với học sinh

-Tuổi từ đủ 15 đến 18 (sinh trước ngày 30/6/2003 cho năm tuyển sinh 2017-2018);

-Sức khỏe tốt, tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt;

-Học lực 02 năm gần nhất xếp loại khá trở lên (điểm tổng kết trên 7.0);

-Điểm kiểm tra năng lực tiếng Anh ELTiS* đạt 228 trở lên.

Note:ELTiS là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh, gồm 02 phần: Listening (Nghe) và Reading (Đọc), tương ứng với 02 kỹ năng học sinh THPT phải đáp ứng tốt để có đủ khả năng theo học và tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh tại Mỹ.

2. Dự bị tiếng Anh

Khóa dự bị tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ 228 điểm ELTiS hoặc đã đủ nhưng khi phỏng vấn với đại diện trường chưa thể hiện tốt khả năng nghe nói của mình. Thời gian học dự bị tiếng Anh như sau:

-Điểm ELTiS từ 221 đến 227: học 04 tuần

-Điểm ELTiS từ 215 đến 220: học 06 tuần

Lưu ý:

Học sinh được học tập ở các trường công lập hoặc tư thục tại Mỹ. Có thể được chọn vùng, chọn bang (phải đăng ký trước 31/12 hằng năm);

Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa

Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ). Học sinh phải hoàn thành mẫu Self-placement theo quy định.

Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ.

Học sinh phải tuân thủ pháp luật Hoa Kỳ, nội quy của chương trình, quy định của trường học và gia đình bản xứ.

Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình.

dang ky tu van du hoc

 

Chi phí tham dự chương trình

Phí hành chính chương trình gồm: Phí hồ sơ đăng ký; Sắp xếp trường học, chỗ ở; Quản lý học sinh và Bảo hiểm.

Với năm học 2018 – 2019, có các dạng chương trình cụ thể theo biểu phí như sau:

1.  J-1 Classic: Phí hành chính chương trình: $9,900/năm. 

  • Đây là mức phí ưu đãi nhất trong số các chương trình du học Mỹ bậc THPT hiện nay.
  • Ưu đãi đặc biệt cho các học sinh từ Quảng Bình trở ra phía Bắc: Chỉ 8,990USD/năm (khoảng 200 triệu VNĐ).

2. J-1 Plus (dành cho học sinh muốn lấy bằng tốt nghiệp THPT sau khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ)

Ngoài phí hành chính chương trình $9,900 như J-1 Classic, học sinh muốn lấy bằng tốt nghiệp THPT tại Mỹ cần đóng thêm các khoản phí khác như: Học phí khóa học online, phí xét chuyển điểm từ thang điểm Việt Nam sang thang điểm của Mỹ, phí cấp bằng tốt nghiệp, phí chuyển phát bằng tốt nghiệp về Việt Nam…

3. Chi phí khác
3.1. Private school choice: Ngoài phí hành chính là $9,900; học sinh tham gia sẽ đóng thêm 1 khoản phí nhất định nếu muốn được học tại trường tư theo các mức lựa chọn. Phí này sẽ được xác nhận khi có thông tin trường học.

3.2. Chi phí học dự bị Tiếng Anh (Pre-AYP tại Massachusetts): Được tính theo bảng giá cập nhật, bao gồm: Học phí; Ăn ở (16 bữa ăn/tuần); Bảo hiểm; Thủ tục nhập học.

3.3. Chi phí phát sinh: Chọn vùng (nếu có): $300; Chọn bang (nếu có): $700; Chi phí cá nhân (bảo đảm ít nhất $300/tháng) và chi phí khác tại trường; Vé máy bay.

Đăng ký dự thi Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ

Chi phí dự thi: Miễn phí 100% (áp dụng cho 30 học sinh đăng ký đầu tiên)

Hình thức thi: Kiểm tra năng lực tiếng Anh ELTiS (gồm 2 kỹ năng: Nghe & Đọc).

Địa điểm: Văn phòng Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

  • Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa;
  • TP. HCM: 77 Điện Biên Phủ, Quận 1.

Quà tặng đặc biệt:

  • Miễn 100% phí dịch vụ & phí hợp đồng khi đăng ký làm thủ tục du học Mỹ theo chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 2018;
  • Tặng ngay $910 cho 10 học sinh đầu tiên đăng ký sớm nhất;
  • Tham gia miễn phí các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh trước khi lên đường.

 

Để được tư vấn & đăng ký dự thi Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018, vui lòng liên hệ hotline 098.111.2561 (gặp chị Hồ Thu Hoài) hoặc điền thông tin vào nút “Đăng ký ngay” như bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại để hỗ trợ bạn!

dangkyngay

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798