Du học Canada tại Faculty of Agriculture, Dalhousie University (bang Nova Scotia)

 

dalhousie-1-logo

Địa chỉ: Truro, Nova Scotia B2N 5E3

Tỉnh: Nova Scotia

Số cơ sở: 1

Website: http://www.dal.ca/about-dal/agricultural-campus.html

Nằm ngay tại bên ngoài Truro, Bible Hill, bang Nova Scotia, Faculty of Agriculture (Khoa Nông nghiệp) được thành lập vào năm 1905 với truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu. Đây là khoa lâu đời thứ 3 về giảng dạy nông nghiệp tại Canada và cũng là phân khoa mới nhất của Dalhousie University (Đại học Dalhousie). Khoa này có một trang trại thực hành rộng lớn, những cánh đồng dành cho việc nghiên cứu, khu vườn và nhà kính với tổng diện tích gần 1.000 mẫu.

dalhousie-2

Trường có khuôn viên đẹp, gần gũi với thiên nhiên

Vào năm 2012, Faculty of Agriculture đã được sáp nhập vào trường Dalhousie University để tiếp tục duy trì truyền thống xuất sắc trong đào tạo và nghiên cứu. Dalhousie University đào tạo khoảng hơn 18.000 sinh viên/năm và đến nay đã có hơn 110.000 cựu sinh viên. Năm 2014, Dalhousie University xếp thứ 235 trong bảng xếp hạng 2014 QS University Ranking và xếp thứ 13 ở Canada.

dalhousie-4

Các sinh viên của trường thực hành tại một khu vườn sinh thái

Điều tạo nên sự độc đáo cho các chương trình đào tạo tại Faculty of Agriculture, Dalhousie University là sự kết hợp những nguyên tắc cốt lõi của khoa học nông nghiệp với quản trị kinh doanh và công nghệ tiên tiến. Lớp học ở trường thường rất sôi động với những buổi bàn luận xoay quanh các vấn đề hiện hữu cũng những buổi thực hành ngay tại lớp học, các phòng thí nghiệm và khu vườn sinh thái nghiên cứu trong trường, đem lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp mang tính địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo của trường khá đa dạng, bao gồm kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan, kinh doanh thực phẩm quốc tế, nuôi trồng thủy sản … với nhiều cấp bậc khác như như thạc sĩ, cử nhân đại học, cao đẳng, học nghề …

 

Faculty of Agriculture, Dalhousie University (bang Nova Scotia) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây.  

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798