Du học Canada tại Sault College (Tỉnh Ontario)

 

sault college

Địa chỉ: 443 Northern Avenue, Sault Ste Marie, ON

Bang: Ontario

Số cơ sở: 01

Website: http://www.saultcollege.ca/

sault college

Một góc trong khuôn viên của Sault College

Nằm ở Sault Ste. Marie, bang Ontario, Sault College luôn hướng tới mục đích đem lại cho sinh viên những trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống bằng cách khích lệ họ suy nghĩ và học tập theo hướng chủ động và sáng tạo.

sault college

Phòng thí nghiệm tự động hóa của trường

Điều tạo nên sự vượt trội của trường chính là những giảng viên nhiệt huyết và kinh nghiệm, những lớp học nhỏ làm tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, cùng với đó là môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.

sault college

Sinh viên trong thư viện của trường

Sault College được thành lập vào năm 1965, lúc đầu được biết đến với tên gọi “The Sault Ste. Marie Ontario Vocational Centre” (Trung tâm Đào tạo nghề Sault Ste. Marie, bang Ontario). Trường đã phát triển rất mạnh mẽ trong những năm qua, bổ sung thêm các chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực.

sault college

Các sinh viên quốc tế của trường

Mỗi năm, Sault College có hơn 4.500 sinh viên full-time và part-time. Trường đào tạo các chương trình như Hàng Không, Kinh doanh, Khách sạn, Kỹ thuật, Y tế, Ngôn ngữ và Truyền thông, Phương tiện truyền thông và Thiết kế, Giáo dục bản địa. Sault College có quan hệ đối tác với Lake Superior State University, đồng thời thường xuyên chia sẻ nguồn lực với trường đại học này.

 

Sault College nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét duyệt visa ưu tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

*Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798