Du học Canada tại Vancouver Community College (bang British Columbia)

logo

Địa chỉ: 1155 East Broadway, Vancouver, BC V5T 4V5

Bang: British Columbia

Website: http://www.vcc.ca/

Số cơ sở: 02

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, trường Vancouver Community College (VCC) chào đón hơn 17.000 sinh viên mỗi năm. VCC có phương pháp đào tạo tiên tiến trong các mảng giáo dục phát triển, giáo dục cơ bản cho người trưởng thành, các chương trình tiếng Anh, giáo dục đặc biệt, các chương trình dạy nghề, hướng nghiệp, kỹ thuật, học thuật và giáo dục thường xuyên. Trường cũng cung cấp nhiều các loại hình bằng cấp như bằng cao đẳng, chứng chỉ nghề, bằng đại học và học nghề.

vancouver-community-college-1

Vancouver Community College thu hút hơn 17.000 sinh viên mỗi năm

Vancouver Community College (VCC) có lợi thế về môi trường học tập bởi sự tối ưu hóa trải nghiệm học tập thông qua việc không ngừng cải tiến các nguồn lực, công nghệ và cơ sở vật chất. VCC kết nối mọi người từ các môi trường và nền văn hóa khác nhau. Phần lớn sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, đồng thời, các chương trình học đều được thiết kế để đảm bảo sinh viên có thể hòa nhập vào thị trường lao động một cách hiệu quả. Sự gắn kết mật thiết của trường với cộng đồng doanh nghiệp khu vực trung tâm và phía đông Vancouver là minh chứng cho việc hợp tác đa dạng của trường. Trong khi đó, sự liên kết trực tiếp với khối doanh nghiệp giúp tăng cường tính ứng dụng của các chương trình học và thành công trong tương lai của sinh viên.

vancouver-community-college-2

Môi trường học tập của trường luôn được tối ưu hóa

VCC có cộng đồng sinh viên đặc biệt hơn các trường khác: Tuổi trung bình của sinh viên là 32 và 72% là nữ. Sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia và nói hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Thông tin nhanh

  • 97% sinh viên mới ra trường đều hài lòng/cực kỳ hài lòng với chương trình học;
  • 93% sinh viên tốt nghiệp có văn bằng, chứng chỉ, bằng cấp chương trình liên kết đều tìm được việc làm ngay;
  • 17.000 sinh viên mỗi năm;
  • Khoảng 300 sinh viên quốc tế;
  • Hơn 1.000 nhân viên.

 

Vancouver Community College nằm trong chương trình visa tiên CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798