Du học Canada tại Thompson Rivers University (bang British Columbia)

Thompson River University

Địa chỉ: 900 McGill Road, Kamloops, BC V2C 0C8

Website: http://www.tru.ca/

 

Ưu tiên hàng đầu của Thompson Rivers University (TRU) là sự thành công của sinh viên. Trường tạo điều kiện cho sinh viên đạt được mục tiêu với các lựa chọn học tập linh hoạt, dịch vụ sinh viên chu đáo, cơ hội vừa học vừa thực hành, và môi trường đa dạng, tiện nghi.

thompson-rivers-university-1

Thompson Rivers University thu hút sinh viên từ rất nhiều các quốc gia khác nhau

Trong vòng 45 năm qua, TRU tự hào cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc cho sinh viên từ các môi trường, nền tảng và giai đoạn học tập khác nhau. Gần 26.000 sinh viên học tập tại khuôn viên trường ở Kamloops và Williams Lake, hay các khóa học và chương trình học online qua hệ thống Open Learning.

thompson-rivers-university-2

TRU là ngôi trường đề cao nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến

TRU cung cấp hơn 140 chương trình học tại trường (on-campus) và 60 chương trình học online. Sinh viên của trường áp dụng những kiến thức học được trong kỳ co-op (vừa học vừa làm), học tập ở nước ngoài, nghiên cứu ở bậc đại học, chuyến đi thực tế … dưới sự hỗ trợ tâm huyết từ các giảng viên trong trường. Nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến được đề cao trong môi trường học tập mở và linh hoạt của TRU. Đó là cách mà trường định hướng cho sinh viên phát triển.

 

Thompson Rivers University là một trong số ít các trường đại học tại Canada nằm trong chương trình visa CES (không yêu cầu chứng minh tài chính). Theo đó, lộ trình du học Canada của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

*Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798