Visa du học Anh: Những thay đổi liên quan đến thị thực sinh viên Bậc 4 (Tier 4)

Ngày 13 tháng 7 năm 2015, Chính phủ Anh công bố những thay đổi liên quan đến Quy định Nhập cư. Rất nhiều thay đổi có liên quan đến thị thực sinh viên Bậc 4 của Hệ thống thang điểm. xin-visa-du-hoc-uc-2015 Những thay đổi này sẽ giúp giảm tình trạng lạm dụng các quy định nhập cư hiện tại trong khi vẫn đảm bảo rằng Vương Quốc Anh luôn là một quốc gia có tính cạnh tranh và vẫn thu hút được những sinh viên quốc tế giỏi nhất và sáng giá nhất. Vương Quốc Anh vẫn tiếp tục chào đón những sinh viên thực thụ theo học tại các trường đại học tầm cỡ quốc tế. Những thay đổi chính là:
 • Sinh viên mới tại các trường cao đẳng công không được phép đi làm thêm trong thời gian theo học, điều này sẽ tạo mặt bằng chung giống nhau so với sinh viên đang theo học ở các trường cao đẳng tư (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
 • Cho phép sinh viên đại học theo học một khóa học mới cùng bậc, nhưng chỉ với điều kiện là khóa học mới đó có liên quan đến khóa học trước hoặc trường đại học của sinh viên đó khẳng định là việc học tiếp này sẽ hỗ trợ cho các ý tưởng về nghề nghiệp của sinh viên. Điều này sẽ phải được thẩm định qua phỏng vấn và sẽ có các hình thức phạt nếu các trường đại học lạm dụng quy định này (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
 • Sinh viên các trường cao đẳng không được phép gia hạn thị thực Bậc 4 tại Anh Quốc trừ trường hợp họ sẽ theo học tại cùng một trường cao đẳng. Điều này có nghĩa là họ sẽ phải rời khỏi nước Anh và đăng ký xin thị thực từ bên ngoài nước Anh nếu họ muốn theo học một khóa học nữa (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
 • Sinh viên cao đẳng không được phép chuyển đổi thị thực của mình sang các Bậc 2 hay Bậc 5 tại nước Anh, và yêu cầu họ phải đăng ký xin thị thực từ bên ngoài nước Anh (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
 • Giảm hạn chế về thời gian theo học ở bậc dưới đại học (tất cả các khóa học không bao gồm đại học và sau đại học) từ 3 năm xuống còn 2 năm. Quy định này sẽ đưa thời gian học tối đa bằng với thời gian học của sinh viên Anh nói chung khi theo học bậc dưới đại học (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
 • Không cho phép người phụ thuộc của thị thực Bậc 4 làm các công việc yêu cầu kỹ năng thấp hoặc không cần có kỹ năng, nhưng cho phép họ có thể làm các công việc đòi hỏi kỹ năng cao dưới hình thức bán thời gian hoặc chính thức (quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 8).
Những thay đổi này không ảnh hưởng đến sinh viên theo học tại các trường đại học của Anh ở bậc đại học hoặc trên đại học. Để biết thêm thông tin và những hướng dẫn cập nhật liên quan đến việc đăng ký xin thị thực Bậc 4 vào Anh, hãy truy cập trang điện tử này www.gov.uk/tier-4-general-visa/overview.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866