Học bổng 50% học phí tại Học viện Eynesbury, Úc

ASCI vui mừng thông báo chương trình học bổng các khóa học Tiếng Anh, phổ thông (lớp 10, 11, 12) và dự bị đại học của học viện Eynesbury cho sinh viên đăng ký các khóa học khai giảng năm 2015/2016. eynesbury1

Được đặt chân đến đất nước Úc xinh đẹp và tận hưởng nền giáo dục tuyệt vời nơi đây là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều sinh viên. Dành được các suất học bổng của các trường Úc là niềm tự không phải bất cứ sinh viên nào cũng có được.

Thông tin học bổng:

1.  Học bổng khóa THPT (lớp 10, 11, 12) và Dự bị đại học (Foundation) – 50%: GPA đạt 8.5 – 25%: GPA đạt 7.5 – 10%: GPA đạt 6.5

2. Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh trị giá AUD $4,000

Điều kiện áp dụng:

– Học sinh phải tham gia một khóa học chính của Eynesbury

– Học bổng được trao cho 1 năm học duy nhất.

– Có thể xin đồng thời 2 loại học bổng trên.  

Đôi nét về trường Học viện Eynesbury và các trường đối tác Học viện Eynesbury:

Được thành lập năm 1989, gồm hệ thống trường Cao đẳng Eynesbury, Cao đẳng tiếng Anh Eynesbury, Viện Kinh doanh và công nghệ Eynesbury. Eynesburty đã đạt được những thành tựu nổi trội về chất lượng giáo dục, giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các khoá học phù hợp cho sinh viên quốc tế. Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: học tập, tư vấn nghề nghiệp, nhà ở… cho sinh viên quốc tế.  

university-of-south-australia

  – University of South Australia:

Là trường đại học hiện đại với 150 năm lịch sử. Hiện nay trường có 34,000 sinh viên, trong đó có 4,600 sinh viên quốc tế đến từ 80 nước khác nhau. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Năm 2013, UniSA được tổ chức Chính Phủ xếp hạng top 5 trường đại học có tỉ lệ hài lòng cao trong sinh viên.  

– The University of Adelaide:

Hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó có khoảng 5,000 quốc tế đến từ 80 nước khác nhau. Trường cung cấp nhiều khoá học để sinh viên lựa chọn và là trường có tỷ lệ giáo viên nhiều nhất của Úc đảm bảo có sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và sinh viên. Trường đã được nhận 5 giải Nobel.  

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đơn vị Du học Úc uy tín và là công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa luyện phỏng vấn visa du học miễn phí tỷ lệ thành công cao.  

Để đăng ký nhận học bổng cũng như tư vấn chi tiết về chương trình du học Úc, học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới Ms. Ngọc 0986.572.579 hoặc emailhn@duhoctoancau.com

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0