Cảm nhận của học viên về lớp học thử luyện thi Phần Lan tại ASCI

Ngày 9/7 vừa qua, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức lớp học thử luyện thi Phần Lan miễn phí dành cho 5 bạn học sinh đăng ký sớm nhất và dự định du học Đại học Phần Lan vào năm tới. Buổi học diễn ra với sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Doãn Cường, giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh. 

Hoc-thu-du-hoc-phan-lan

 

Trong kì thi Đại học Phần Lan, ngoài Tiếng Anh thì Toán là một môn thi quan trọng và chiếm số điểm mang tính quyết định. Qua buổi học thử vô cùng vui vẻ và lí thú cùng sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết của thầy Nguyễn Doãn Cường, các bạn học sinh đã có thêm thông tin bổ ích về:

 

– Cấu trúc đề thi đại học Phần Lan theo từng chuyên ngành.

– Các dạng Toán thường gặp trong kỳ thi Đại học Phần Lan.

– Cách tư duy đối với từng dạng bài Toán khác nhau để đưa ra lời giải thông minh nhất.

– Một số mẹo khi làm bài để có kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Được hỏi về cảm nhận của mình về lớp học thử, các bạn học sinh vui vẻ trả lời:

Em cảm thấy buổi học thử rất thú vị và bổ ích. Do số lượng học viên ít nên thầy quan tâm tới vấn đề mà từng người gặp phải. Có những bài tập dù nhìn đơn giản nhưng khi giải quyết chúng em đã gặp rất nhiều khó khăn. Thầy rất kiên nhẫn để giúp đỡ chúng em trong từng bài tập, do đó em đã có được thêm kinh nghiệm để tăng cao số điểm trong phần thi Toán trong kì thi đại học Phần Lan” (Bạn Phạm Thị Oanh)

 

Chia sẻ của Phan Lê Mỹ Duyên “Em rất thích phong cách giảng dạy của thầy, rất vui vẻ và dễ gần. Đây như một buổi trao đổi kinh nghiệm giữa thầy và trò chứ không chỉ là một buổi dạy thuần túy. Có thể nói rằng thầy là người truyền cho em cảm hứng học môn Toán đấy. Trước đây, em không thích Toán lắm, nhưng nhờ buổi học thử này, em tin rằng em có khả năng giải quyết các bài Toán mà trước đây em không nghĩ rằng mình có thể làm được”.

 

Với bạn Ngô Thu Trang lại thấy “Thực ra trước đây em chỉ tập trung nhiều vào môn Tiếng Anh chứ không phải môn Toán. Khi biết môn Toán chiếm một số điểm quan trọng trong kì thi Phần Lan, em rất lo về khả năng có thể vượt qua kì thi này. Nhờ phương pháp giảng dạy nhiệt tình và dễ hiểu của thầy, em đã có thêm sự tự tin để thi đỗ kì thi Đại học Phần Lan vào tháng 4 sắp tới”

 

Với cô gái Nguyễn Hà My khi Du học Phần Lan là ước mơ và mục tiêu của bạn từ khi học cấp 3. My cũng đã tìm hiểu tương đối kĩ về chương trình du học cũng như kì thi Đại học Phần Lan. Cũng giống như các bạn, My không phải là người có thế mạnh về môn Toán nên khá lo lắng về khả năng đỗ vào trường Đại học tại Phần Lan. “Em cảm ơn Công ty Du học Toàn cầu ASCI và thầy Cường đã tổ chức một buổi học bổ ích và lý thú. Em đã có thêm tự tin để học Toán và vượt qua kì thi Đại học này”.

 

Cảm ơn những chia sẻ rất thật lòng của các bạn. Chính các bạn đã khiến cho thầy và các chuyên gia tư vấn Du học Phần Lan của ASCI có thêm động lực để giúp cho ngày càng nhiều các bạn học sinh Việt Nam thực hiện được ước mơ du học Phần Lan của mình.

 

Đặc biệt, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức “Ngày vàng tư vấn miễn phí Du học Phần Lan 2015-2016” dành cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới Du học Phần Lan.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI, Hotline: 0944 788 798 hoặc Email: hn@duhoctoancau.com

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0