Hội thảo Du học Úc: Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc, ATMC

Du học Úc ngày càng trở  nên hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục  hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận cũng như môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng và chính sách nhập cư mở cửa nhất hiện nay. 

Hoi-thao-du-hoc-Uc

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự “Hội thảo Du học ÚC- trưởng Cao đẳng công nghệ và quản lý Úc, ATMC” – Gặp gỡ và trao đổi cùng cô Jessica Tran-  Giám đốc Bán hàng và Marketing tại Việt Nam và Indochina – để có được thông tin về trường, chương trình đào tạo,  thông tin học bổng cho  học sinh Việt Nam,  điều kiện sinh hoạt của du học sinh… và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

 

Chi tiết hội thảo:

Thời gian: 15h00-16h00, thứ Hai ngày 13/07/2015

Địa điểm: Công ty du học toàn cầu ASCI, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội

 

Đăng ký tư vấn và xét học bổng Du học Úc tại đây hoặc liên hệ: 0986.572.579 (Ms. Ngọc) | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Thông tin về trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc, ATMC

 

ATMC – Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc, trụ sở tại Victoria là trường Cao Đẳng danh tiếng, được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia. Trường có 3 cơ sở học tại thành phố Melbourne & Geelong (thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria).

 

Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục, đảm bảo rằng sinh viên theo học tại Australia đạt thành công và được hưởng thụ cuộc sống sinh viên. Các sinh viên đã tốt nghiệp của trường đều nhận được bằng cấp được Quốc Tế công nhận và làm việc tại các tồ chức rộng rãi khắp thế giới.

 

Ngoài chương trình Tiếng Anh và Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn hợp tác và cung cấp chương trình đạo tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh của 2 trường đại học lớn: Trường đại học Federation (FedUni) – trường đại học có lịch sử lâu đời thứ 3 của Úc và trường đại học Charles Darwin (CDU) – nằm trong top 2% trường hàng đầu thế giới. Đăng ký học tại ATMC sinh viên sẽ xét duyệt visa theo diện visa ưu tiên (VSP).

 

Đặc biệt, trường có học bổng A$4000 và tặng lệ phí thi IELTS cho sinh viên có điểm IELTS 5.5 trở lên.

 

Xem thêm thông tin về Trường Cao đẳng và Quản lý Úc – ATMC

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798