Du học Trung Quốc bằng Tiếng Anh tại các trường Đại học hàng đầu

Du học Trung Quốc không mới, nhưng chương trình du học Trung Quốc hoàn toàn bằng Tiếng Anh lại là một cơ hội học tập mới lạ và khá hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Với tấm bằng được thế giới công nhận, khi du học Trung Quốc, sinh viên không chỉ có cơ hội học tập những kiến thức chuyên sâu, giao lưu văn hóa, mà còn có thể thành thạo tiếng Trung như một ngoại ngữ thứ hai.

Dongbei_University_of_Finance_and_Economics_Press

 

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, đông dân và được xem như là cái nôi của văn minh nhân loại với hàng loạt các thành phố lớn, năng động, nổi tiếng. Hiện nay, có 77,000  lưu học sinh tại Trung Quốc, chủ yếu đến từ hơn 170 nước và khu vực như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Đức, Nga, Pháp, Malaysia… Ngoài ra, Trung Quốc còn được thế giới biết đến với một nền giáo dục đào tạo chất lượng cao tương đương với các cường quốc phương Tây và quy mô giáo dục lớn nhất toàn cầu.

 Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng như dịch vụ học tập khi du học Trung Quốc cũng hợp lý, tất cả các trường học của Trung Quốc đều có nhà ăn tập thể phục vụ học sinh rất chu đáo với giá rẻ. Ngoài ra,chi phí giao thông công cộng rẻ, y tế được đảm bảo, tiền khám chữa bệnh so với một số nước Tây Âu rẻ hơn rất nhiều, học phí của Trung Quốc cũng rẻ hơn so với các nước khác.

Các trường Đại học tại Trung Quốc giảng dạy bằng Tiếng Anh:

1. Đại Học Tài Chính & Kinh tế Đông Bắc (Dongbei University of Finance and Economics-DUFE)

Được thành lập vào năm 1952, Đại học Tài chính & Kinh tế Đông Bắc là trường Đại học kinh tế đầu tiên và là một trong 3 trường đại học Tài chính và Kinh tế hàng đầu tại Trung Quốc. Trường đứng đầu trong các trường cùng ngành (China Youth Daily’s University) và xếp thứ 3 tại Trung Quốc về đào tạo ngành Tài Chính, Kinh tế. Nơi đây cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhà chính khách, thương gia lớn (thị trưởng Đại liên cũng là cựu sinh viên của DUFE). Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 95%.

 Tại Đại Học Tài Chính Kinh tế Đông Bắc, sinh viên có thể theo học chương trình Đại học, Sau đại học các chuyên ngành:

 -Quản trị Kinh doanh quốc tế

– Quản trị du lịch khách sạn

– Thương Mại quốc tế và Tiếng Trung

 2. Đại Học Nam Khai (Nankai University)

Nankai-University

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Nam Khai nằm tại thành phố Thiên Tân cách thủ đô Bắc Kinh chỉ 30 phút ô tô và được xem là một trong số những trường Đại học nghiên cứu có uy tín nhất Trung Quốc, được mệnh danh là “Ngôi sao phía Bắc của đào tạo Cao học”. Trường cũng xếp thứ 12 tại Trung Quốc (theo Times Higher Education World University Rankings 2010) và thứ 73 trong số các trường đại học châu Á (Theo QS World University Rankings năm 2011). Du học tại Đại Học Nam Khai, sinh viên sẽ được học tập tại một môi trường giáo dục quốc tế được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và giáo viên ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

 Đại Học Nam Khai cung cấp cho sinh viên quốc tế các khoá học giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Khóa cử nhân: Y Khoa

– Khóa thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế

 Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá 10,000-20,000 RMB/năm cho các khóa học Đại học, Thạc sĩ.

 Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc một cách chi tiết, đầy đủ, chính xác. 

Với 12 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản … 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công. 

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0